Khiếp vía vợ đòi chồng "nộp thuế" như cơm bữa

20/02/2014 15:29
Tường Vân

(Kênh 13) – Lấy vợ 5 tháng, tôi phát hoảng vì cái sự… sung của vợ. Tôi chưa bao giờ dám tưởng tượng rằng nhu cầu sinh lý của vợ lại cao đến thế, gấp tôi đến mấy lần.

Tôi là một thằng con trai hiền lành, có phần nhút nhát, ít nói. Trong khi lũ bạn học cùng đã lập gia đình, có con gần hết tôi vẫn một mình lẻ bóng. Bố mẹ phần vì mong có cháu bế, phần vì sốt ruột khi không thấy tôi đả động gì đến chuyện yêu đương nên có làm mối cho tôi một cô gái là vợ tôi bây giờ.

Hồi đó, vợ tôi đang đi làm nhân viên bán hàng của một siêu thị gần nhà tôi, cô ấy hiền lành, xinh xắn. Tôi gặp một lần đã có cảm tình ngay. Thế rồi chỉ sau 1 tháng quen biết, gia đình tôi về quê cô ấy xin phép được kết thông gia. Bố mẹ và gia đình bên đó bằng lòng.

Do bản tính vốn dĩ nhút nhát nên trước khi cưới dù 2 đứa đã đi chơi với nhau nhiều lần nhưng tôi cũng không có hành động gì vượt quá giới hạn.

Kết hôn một thời gian, cuộc sống vợ chồng làm tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Trên giường, cô ấy thật bốc lửa, hoang dã, và biết rất nhiều chiêu để “chiều” tôi. Tôi vô cùng hạnh phúc khi có một cô vợ như vậy.

Mới hạnh phúc là vậy mà tôi đã phải nếm ngay trái đắng. Một đêm, tôi bất ngờ tỉnh dậy khi nghe thấy có những tiếng rên khe khẽ. Quay sang thấy vợ đang tự thủ dâm cho mình mà tôi sững sờ. Cô ấy không biết tôi tỉnh dậy. Liệu đây là lần đầu tiên hay đã rất nhiều lần cô ấy làm thế mà tôi không biết. Hình ảnh vợ nằm bên cạnh tự tạo cảm giác cho mình khiến tôi rùng mình. Nó ám ảnh tôi suốt những ngày sau đó và cho tới giờ.

Lấy vợ 5 tháng, tôi phát hoảng vì cái sự… sung của vợ. Tôi chưa bao giờ dám tưởng tượng rằng nhu cầu sinh lý của vợ lại cao đến thế, gấp tôi đến mấy lần.

3_1

Mỗi đêm trước khi đi ngủ, em đều lấy chân khe khẽ khều tôi đòi “trả bài”. Thế là, dù buồn ngủ díu cả mắt và chả có tí cảm hứng nào, tôi lại phải hùng hục phục vụ vợ nếu không muốn bị mất ngủ cả đêm vì bị vợ giận.

Thậm chí, cuối tuần, tôi muốn trốn vợ và tranh thủ đi chơi là y như rằng vợ lại ăn mặc mát mẻ đứng chặn trước cửa kéo lại gạ gẫm: “Cuối tuần mà anh…” hay “ Yêu em xong rồi mới được đi”…

Cô ấy ngày càng vắt kiệt sức “lao động” của tôi. Ngày ngày vợ tôi đều rào trước đón sau, mời mọc tôi “lâm trận”. Chưa hết, có ngày cô ấy đòi 3 lần liên tiếp. Vì sợ vợ giận dỗi tôi lại miễn cưỡng chiều vợ. Có nhiều lần tôi từ chối yêu cầu thì cô ấy mặt sưng lên đến tận sáng hôm sau vẫn chưa hết.

Có vợ nhu cầu cao làm tôi mệt mỏi quá rồi. Lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng mệt mỏi, đầu óc không minh mẫn tập trung làm việc gì được. Càng ngày tôi càng “khiếp vía” với sự đòi hỏi của vợ.

Rồi khi vợ mang bầu, tôi thở phào nhẹ nhõm, những tưởng “thoát” khỏi sự đòi hỏi quá mức của nàng, nào ngờ em vẫn đòi đủ thuế mỗi ngày.

Mặc cho vợ ra sức năn nỉ, gạ gẫm nhưng tôi cũng có giới hạn, không thể thỏa mãn được nhu cầu của vợ một cách liên tục như vậy được, nên tôi nghĩ ra một cách là xin xếp cho đi công tác dài ngày để trốn…vợ. Hay những lúc bình thường thỉnh thoảng tôi lại giả vờ phải tăng ca ở lại làm đêm ở công ty, chỉ vì một nỗi vợ có nhu cầu quá cao.

Nhưng đây cũng chỉ là giải pháp tạm thời, còn về lâu về dài, thế nào cô ấy cũng phát hiện ra. Hiện giờ tôi thực sự mệt mỏi, ai có cách nào giúp tôi thoát khỏi hoàn cảnh này với.

Trung Quân

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận