Khó xử khi bạn gái làm nghề 'khoe thân'

15/12/2013 12:12
Tường Vân

Làm PG bia nên thường phải mặc váy ngắn, thậm chí là có phần hở hang.

Tôi đang suy nghĩ, phân vân rất nhiều về việc người yêu mình đi làm nghề “khoe thân” cho thiên hạ xem. Chúng tôi quen nhau được 2 tháng, đã quan hệ với nhau. Cô ấy cũng thổ lộ không còn trinh, do đã trao cho người yêu trước nhưng tôi cũng bảo không quan trọng việc đó.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Quen nhau được 1 tháng thì mình phát hiện cô ấy nhắn tin với 1 người khác và được giải thích do người đó hay làm phiền, dai quá nên đùa giỡn một chút. Mình cũng đã bỏ qua và bây giờ cô ấy đang cố gắng làm mọi thứ để sửa chữa sai lầm đã gây ra.

Yêu nhau 2 tháng nhưng tình cảm tôi dành cho cô ấy rất nhiều, và cũng vì quan hệ với nhau rồi nên cũng không nỡ bỏ dù cô ấy làm nghề tôi vốn không thích là tiếp thị bia. Cứ nghĩ đến cảnh cô ấy hàng ngày mặc váy ngắn củn cỡn, lại ngọt ngào mời bia khách nhậu là tôi không cam tâm.

Công việc của tôi lại thường xuyên phải đi tiếp khách, nếu chẳng may khi đi tiếp khách mà gặp người yêu thì không biết ứng xử thế nào. Nhưng hiện tại cô ấy chưa xin được việc khác mà nếu cả hai đứa chỉ mình tôi đi làm thì không đủ để trang trải nên vẫn phải chấp nhận để cô ấy đi làm.

t250558

Nhưng điều tôi lo sợ nhất là gia đình tôi trước giờ vẫn rất nghiêm khắc liệu có chấp nhận cho tôi yêu một cô gái làm nghề “nhạy cảm” như vậy không? Là người hiểu tính bố mẹ, tôi biết nếu ông bà nghe được trước kia con dâu làm nghề tiếp thị bia thì chắc chắn sẽ không chấp nhận.

Đó là chưa kể công việc của tôi phải hay tiếp khách ở ngoài nếu gặp bạn gái đang làm việc tôi không biết sẽ phải xử trí thế nào? Rồi chưa kể khi bạn bè, đồng nghiệp biết chuyện thì chắc rằng sau lưng tôi sẽ có những lời đàm tếu không hay.

Dù luôn lo sợ việc này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và tương lai nhưng vì tình yêu tôi còn chấp nhận cả việc tha thứ cho người yêu quá khứ trước đây. Nhưng trong tôi không tránh khỏi trạng thái hoang mang. Sau này, người yêu có lừa dối tôi lần nữa hay vì mối tình này tôi liệu còn có tương lai?

(Đất Việt)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận