Kì lạ cặp đôi nghiện hút máu người hơn... "chuyện ấy"

18/07/2013 10:11
Mai Phương

Cặp đôi này có sở thích kỳ lạ là tự rạch tay cho nhau uống máu hàng tuần.

Lia Benninghoff  (20 tuổi) đã gặp Aro Draven (38 tuổi) trên một trang web và họ đã hẹn hò với nhau từ tháng 2 vừa qua. Cả 2 người đều thích phong cách gothic và có một sở thích đặc biệt quái dị là cùng thích uống máu của nhau hàng tuần.

“Anh ấy đã nói rằng máu sẽ mang chúng tôi lại gần nhau hơn. Aro đã dùng dao cạo tự cắt tay mình để lấy máu cho tôi. Khi uống máu của anh ấy, tôi cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng. Đó là một sự huyền diệu tuyệt vời. Chúng tôi cho nhau uống máu còn nhiều hơn số lần quan hệ tình dục”, Benninghoff nói với tờ Daily Star.

 

 1374085289478

 

Chính bởi sở thích uống máu kỳ quặc này mà họ quyết định sẽ làm đám cưới trong ngày lễ Halloween. “Cha mẹ tôi hoàn toàn hài lòng về mối quan hệ của tôi với Aro, nhưng họ không biết rằng chính Aro đã biến tôi thành ma cà rồng như thế này”, Benninghoff nói thêm.

 

 1374085289473

 

Lia và Aro không phải là những người duy nhất thích uống máu. Julia Caples (45 tuổi, ở Wilkes Barre) cũng uống gần 2 lít máu mỗi tháng. Cô uống máu của bất cứ nhà tài trợ nào sẵn sàng gặp cô tại một cửa hàng huyền bí gần nhà cô. Và khi uống máu của họ Julia Caples cảm thấy khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận