Kĩ thuật kích thích điểm nóng khiến nàng ‘phát điên’

24/01/2014 10:14
Tường Vân

(Kênh 13) – “Điểm yếu” nào trên cơ thể sẽ khiến nàng “đê mê” khi được chàng chạm vào? Dưới đây là một vài gợi ý giúp các đấng mày râu thể hiện “phong độ”.

1. Mắt cá chân

Mắt cá chân và ngón chân cũng có thể giúp đạt khoái cảm. Xoa nhẹ vùng giữa mắt cá chân và gân Achilles (gân phía sau từ bắp chân đến gót chân) sẽ khiến nàng hài lòng. Ngoài ra cũng có các điểm tạo khoái cảm khác ở chân và lòng bàn chân. Điều quan trọng là việc tìm kiếm những điểm khoái cảm này ở mỗi phụ nữ rất khác nhau.

2. Tóc

Một trong những lý do khiến phụ nữ thường xuyên đến tiệm làm đầu mỗi khi mệt mỏi là cảm giác thoải mái khi được gội, cắt, nhuộm và tạo kiểu. Hãy luồn những ngón tay qua tóc nàng một cách nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể mát – xa cho nàng ở vùng quanh thái dương và dọc xuống gáy. Đảm bảo bạn sẽ khiến nàng đê mê!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

3. Nàng cần giữ ấm đôi chân

Hãy nhớ lại những lần gần nhau, bạn đã vô tâm không chú ý và lưu tâm việc nàng rất hay đưa chân lạnh vào trong người bạn vì nàng cảm thấy dễ chịu khi đôi chân mình được giữ ấm, và đồng thời sẽ chẳng thích thú gì khi mà đang lạnh mà bị người khác cởi đồ mình. Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy, việc giữ ấm đôi chân cho phụ nữ giúp các nàng đạt khoái cảm tăng lên tới 30%. Hãy thử massage đôi chân của nàng, nhất là gan bàn chân, gan bàn tay, để cơ thể nàng cảm thấy hưng phấn hơn nhỉ, và rồi chuyện ấy sẽ diễn ra tốt đẹp hơn rất nhiều.

4. Mátxa bên phải xương sống

Nhẹ nhàng vuốt ve cạnh phải xương sống sẽ khiến nàng bị kích thích nhiều hơn so với cạnh phía trái, có lẽ do nửa não bộ bên trái điều khiển phần cơ thể bên phải, và đây là nửa điều khiển logic và liên hệ giữa các phần cơ thể. Hãy matsxa vùng chạy dọc xương sống nàng theo chuyển động chậm rãi. Nàng sẽ cảm thấy bị kích thích hơn đấy.

5. 91% phụ nữ ‘lên đỉnh’ khi được chạm vào xương cụt

Đã có nhiều nghiên cứu kết luận, đốt xương cụt là trung tâm kết nối với nhiều dây thần kinh điều phối cảm xúc, trong đó có dây thần kinh ở các bộ phận sinh dục.

Các nhà nghiên cứu khẳng định, có đến 91% phụ nữ chắc chắn đạt được cực khoái khi được “yêu” ở vị trí này.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận