Kiếm tiền bằng cách "khỏa thân" trước... rất nhiều phụ nữ

26/09/2013 12:15
Hải Băng

Người đàn ông này luốn sẵn sàng cởi bỏ quần áo để phụ nữ sáng tạo qua các bức vẽ.

Trên thế giới đã và đang có rất nhiều người đang kiếm tiền nhờ việc “khỏa thân” và đối với Simon Lloyd, “khỏa thân” cũng có ý nghĩa tương tự. Người đàn ông 40 tuổi đến từ vùng tây nam thủ đô London, nước Anh luôn sẵn lòng cởi bỏ quần áo và thể hiện hết những nét đẹp trên cơ thể mình mỗi khi đứng giữa một nhóm phụ nữ để họ có thể thỏa sức sáng tạo qua các bức tranh vẽ.

1380161194699-66899

Công việc “kì lạ” của Simon không chỉ nhận được sự chú ý, quan tâm và “đơn đặt hàng” đến từ các cô gái trẻ mà thậm chí ngay cả các bà mẹ mợ, các cô và ngay cả các cụ bà tuổi 80 cũng hứng thú gọi điện để hẹn gặp anh. Mặc dù công việc có rất nhiều sự tế nhị và nghe có vẻ không thoải mái song Simon cho biết anh chưa bao giờ tỏ ra khó chịu với mọi người xung quanh khi đang “khỏa thân”.

1380161194702-866c0

Anh lúc nào cũng tỏ ra hết sức chuyên nghiệp trong việc tạo dáng, thả lỏng toàn bộ cơ thể để thể hiện ra bên ngoài sự nam tính của mình. Và cho đến nay, Simon cho biết chưa có bất kì một phụ nữ nào bỏ ra ngoài trong khi anh đang “biểu diễn” cả.

Trước mỗi một buổi gặp mặt, Simon cho biết anh luôn chuẩn bị sẵn một kịch bản trong đầu rằng mình sẽ thể hiện như thế nào để cho những người tham gia chỉ việc chăm chú theo dõi mà thôi. “Tôi bước vào căn phòng trống, trong tình trạng khỏa thân đứng như một bức tượng ở Hi Lạp, và những cô gái bước vào, nhìn tôi không chút nghi ngờ”. Simon chia sẻ.

(Soha)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận