Kiều Anh Hera trở lại? Tái xuất stream cùng Dũng CT

Kiều Anh Hera trở lại? Tái xuất stream cùng Dũng CT

24/10/2018 16:44
Long Nhất

Kiều Anh Hera có lẽ chẳng còn là cái tên xa lạ gì với cộng đồng mạng Việt Nam nữa. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cái tên Kiều Anh Hera lại rất ít khi xuất hiện, cũng như không có mật độ phủ sóng cao như trước. Thậm chí nhiều người còn đồn đoán rằng cô nàng streamer xinh đẹp này đã “lặn” mất tăm khỏi làng game.

Điều này cũng khá có cơ sở, khi ít nhất cũng đã vài tháng trôi qua, từ sau lần mà những bức ảnh hé lộ câu chuyện đi thẩm mỹ, tu sửa dung nhan của Kiều Anh Hera được leak ra ngoài. Và đó cũng là lần cuối cùng cộng đồng mạng thấy sự xuất hiện của cô nàng. Phải chăng sau khi phẫu thuật, Kiều Anh Hera lại chấp nhận ở ẩn khi mà Fanpage, kênh Youtube cũng như kênh stream của cô nàng tuyệt nhiên không thấy bất cứ động thái nào.

Kiều Anh trở lại nhưng cực kỳ… im ắng

Tuy nhiên, thực chất thì gần đây, trang Facebook cá nhân có tới hơn 300.000 lượt theo dõi của cô nàng đã bị kẻ xấu đánh sập. Và mới đây thôi, Kiều Anh Hera đã quay trở lại đồng thời lợi hại hơn xưa với những hình ảnh cực kỳ xiếcy và bỏng mắt, đúng với phong cách gợi cảm mà cô nàng này đang theo đuổi.

Không lên hình, nhưng Kiều Anh Hera mới đây đã quay trở lại và chơi game cùng với Dũng CT

Đặc biệt hơn, trong lần lên sóng mới nhất, Kiều Anh thậm chí còn xuất hiện chung trên sóng stream với một streamer cực kỳ nổi tiếng và có đông đảo lượng fan hâm mộ, đó chính là Dũng CT. Màn kết hợp của cặp đôi này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về màn trở lại của cô nàng streamer này nhé

 

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận