Vì sao kiều nữ Hải Dương đột ngột bay về Mỹ ngày 29 Tết?

21/02/2014 09:52
Hạ Nam

(Kênh 13) – Vì sao kiều nữ Hải Dương đột ngột bay về Mỹ ngày giáp Tết mà không đón năm mới tại Việt Nam là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến vụ việc đặt ra?

'Kiều nữ Hải Dương' - chị Phạm Thị Thanh Ngọc (phường Bình Hàn, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã đột ngột bay về Mỹ vào ngày 29 Tết.

‘Kiều nữ Hải Dương’ – chị Phạm Thị Thanh Ngọc (phường Bình Hàn, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã đột ngột bay về Mỹ vào ngày 29 Tết.

Sau một thời gian trở về Việt Nam để làm rõ về tin đồn cưỡng dâm hàng loạt tài xế taxi, “kiều nữ Hải Dương” – chị Phạm Thị Thanh Ngọc (phường Bình Hàn, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã đột ngột bay về Mỹ vào ngày 29 Tết. Từ đó, nhiều câu hỏi đã được đặt ra đối với người phụ nữ có biệt danh “kiều nữ Hải Dương” gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Ông C. (bố chị N.) trong vụ tin đồn

Ông C. (bố chị N.) trong vụ tin đồn

Trao đổi với PV, ông Phạm Ngọc C. (bố đẻ chị Ngọc) cho biết: “Mặc dù sắp Tết rồi nhưng Ngọc vẫn quyết định bay về Mỹ không đồng nghĩa với việc bỏ qua mọi chuyện thị phi về mình. Sau ít ngày vào TP. HCM để trao đổi công việc với luật sư bảo vệ quyền lợi, Ngọc cũng đã về nhà nói lại với vợ chồng chúng tôi là vẫn giữ nguyên quan điểm cần phải làm rõ tác giả, tờ báo đã đưa tin bịa đặt, sai sự thật ấy nhằm mục đích gì?”

Cũng theo ông C., trước khi bay về Mỹ tình hình sức khỏe của chị Ngọc có khá hơn khi mới về Việt Nam, nhưng tinh thần vẫn còn khá nặng nề.

“Chúng tôi cũng đã bảo Ngọc ở nhà ăn Tết cùng gia đình nhưng con bé nói đã đặt vé về Mỹ gấp để giải quyết công việc và tiện chăm lo cho gia đình, con cái ở bên ấy. Ngọc nói thế chúng tôi cũng không giữ nữa và để Ngọc về bên đó có thêm thời gian nghỉ ngơi, bình phục sức khỏe. Đầu óc, tâm trí lúc ấy cũng không còn nghĩ đến Tết nhất gì nữa, chứ cứ ở Việt Nam như vậy thấy nặng nề lắm. Mọi chuyện của Ngọc ở Việt Nam đã ủy  quyền cho luật sư cả rồi” – ông C. chia sẻ.

Luật sư Hoàng Cao Sang (Trưởng Văn phòng Luật sư Hoàng Việt Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM), người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho chị Ngọc xác nhận có nhận được ủy quyền liên quan đến vụ việc “cưỡng dâm tài xế taxi” đối với thân chủ của mình.

Luật sư Hoàng Cao Sang cùng chị Ngọc trong buổi gặp gỡ báo giới tại Hà Nội

Luật sư Hoàng Cao Sang cùng chị Ngọc trong buổi gặp gỡ báo giới tại Hà Nội

“Vì lý do gia đình nên chị Ngọc đã bay về Mỹ từ trước Tết vừa qua và có ủy quyền cho tôi và một luật sư nữa ở Hà Nội tiếp tục theo kiện tờ báo đã thông tin sai sự thật về thân chủ của chúng tôi” – luật sư Sang cho hay.

Cũng theo luật sư Sang, mới đây ông cũng đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Hải Dương để tìm hiểu về quá trình điều tra vụ việc.

“Trong buổi làm việc mới đây với Công an tỉnh Hải Dương thì mọi việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, xác minh, làm rõ các “bị hại” – nhân vật trong bài báo nêu. Việc này chúng tôi sẽ tiếp tục theo sát để đưa sự việc này ra ánh sáng”, ông Sang cho biết.

“Còn đối với tờ báo đã đăng tải thông tin sai sự thật, sau khi nhận được phản ánh của thân chủ tôi nhưng vẫn không có động thái gì mà còn cho rằng các bài báo không nói về thân chủ tôi, đấy là việc của họ. Việc khởi kiện báo này, chúng tôi sẽ tiến hành sẽ nộp đơn khởi kiện trong tháng 2 này” – luật sư Sang thông tin thêm.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận