Kinh hoàng với vụ chém người chặt xác chấn động Ấn Độ

05/12/2013 15:20
Mai Phương

Sau khi giết hại vợ mình hắn chặt xác để nhiều vị trí trong nhà.

Mới đây, tại Mumbai, một thành phố lớn thuộc loại bậc nhất Ấn Độ, vụ việc kinh hoàng đã xảy ra khi chồng đã giết chết vợ trong một lần cãi vã rồi chặt xác cô ra thành ba mảnh.

Tên sát nhân Girish Kote

Tên sát nhân Girish Kote

Và cô vợ xấu số

Và cô vợ xấu số

Kẻ thực hiện hành vi dã man trên là Girish Kote, một nhân viên bán tạp hóa ở Mumbai. Được biết Kote và cô vợ Madhuwanti hay cãi nhau về chuyện tiền bạc và trong một lần cãi vã hắn đã giết chết người bạn đời. Sau đó hắn chặt xác và gói lại bằng nhựa và băng dính. Hai mảnh hắn để trong tủ lạnh và một để trong phòng ngủ ở tầng 14 chứ không phi tang.

Tòa nhà nơi xảy ra án mạng

Tòa nhà nơi xảy ra án mạng

Cảnh sát chỉ có thể tóm được tên giết người tàn ác khi hắn gọi một chiếc taxi để phi tang xác chết. Kote gọi một chiếc taxi hắn quen và kể hết mọi chuyện với tài xế taxi này. Tuy nhiên tài xế taxi đã không đồng tình với Kote mà gọi ngay cảnh sát đến khám xét nhà và bắt tên giết người tàn độc.

Người dân xôn xao vì vụ việc

Người dân xôn xao vì vụ việc

Cảnh sát ngay sau đó đã ập đến căn hộ tầng 14 và bắt giữ Kote. Tang chứng vật chứng đã được thu giữ đầy đủ và Kote chắc chắn phải trả giá cho tội ác của mình. Thương tâm nhất là đứa con của 2 vợ chồng mới được 2 tuổi và đang sống cùng bà nội, đứa trẻ sẽ phải chịu những mất mát vô cùng lớn trong tương lai.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận