Lâm Chí Linh lại gây sốt với quảng cáo nội y

11/07/2013 17:46
Mai Phương

Người mẫu Đài Loan vạch áo khoe ngực, tạo điệu bộ gợi tình trong clip quảng cáo đồ lót mới.

Những ngày gần đây, dân mạng bàn tán xôn xao về đoạn video quảng cáo nội y của người mẫu số một xứ Đài Lâm Chí Linh. Chân dài 39 tuổi có những hình ảnh nóng bỏng trong video này. Ngoài vạch áo khoe đồ lót, cô có những biểu cảm khêu gợi.

Lâm Chí Linh gợi tình trong quảng cáo mới.

Lâm Chí Linh gợi tình trong quảng cáo mới.

Đây không phải lần đầu tiên Chí Linh gây bàn tán xôn xao vì quá nóng bỏng trong quảng cáo nội y. Năm 2012, một quảng cáo của Lâm Chí Linh được cho là bị cấm chiếu vì quá gợi cảm.

Gần bước sang tuổi 40, Lâm Chí Linh vẫn rất tự tin với hình thể của mình. Cô thường được trầm trồ bởi chiều cao lý tưởng, thân hình nóng bỏng cùng vòng một gợi cảm. Nhờ vậy, người đẹp họ Lâm vẫn là gương mặt đắt sô quảng cáo hàng đầu các sao nữ gốc Hoa.

Người mẫu vạch áo khoe ngực trong clip.

Người mẫu vạch áo khoe ngực trong clip.

Thành công trong vai trò người mẫu nhưng ở lĩnh vực điện ảnh, Lâm Chí Linh không gặt hái được kết quả như cô mong đợi. Được chọn mặt gửi vàng tham gia vào nhiều phim lớn, bên cạnh các tên tuổi đã có chỗ đứng trong làng điện ảnh Hoa ngữ nhưng Lâm Chí Linh chưa thể hiện rõ năng lực diễn xuất của mình, cô thường bị gọi là bình hoa xinh đẹp trên phim.

Hải Lan

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận