Làm mới chuyện yêu bằng 9 chiêu đơn giản

19/02/2014 15:28
Tường Vân

(Kênh 13) –  Nếu bạn cảm thấy chuyện sinh hoạt vợ chồng đang bị lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, hãy sử dụng những chiêu dưới đây.

sex_after_kienthuc1_feijChia sẻ thẳng thắn với bạn tình. Nếu mối quan hệ lâu dài của bạn đã dần mất đi sự thú vị, hãy hâm nóng lại nó bằng cách lên kế hoạch hẹn hò với nhau bên ngoài, sau đó quyến rũ chàng bằng một nụ hôn nóng bỏng, những cái chạm cơ thể khiêu khích, chắc chắn chàng và bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mới mẻ đêm nay.
sex_after_kienthuc2_uxkf Thay đổi cách suy nghĩ. Đừng nghĩ rằng bạn đã già, cũng đừng tự ti về bản thân mình, hãy cứ tự tin với những gì bạn có để cuộc yêu diễn ra nồng say nhất.

sex_after_kienthuc3_skec Màn dạo đầu kéo dài hơn. Hãy chắc chắn rằng, 2 bạn có ít nhất 15 phút kích thích nhau trước cuộc yêu để chuyện ấy suôn sẻ hơn.

sex_after_kienthuc4_pxplYêu ngẫu hứng. Ngày nay, các cặp vợ chồng dường như quá bận rộn với cuộc sống mà quên đi mất rằng tình dục cũng cần có thời gian và sự chăm sóc. Tuy nhiên, thi thoảng thử yêu một cách ngẫu hứng và bất ngờ có thể chính là gia vị khiến cuộc yêu của bạn nóng bỏng hoàn hảo.

sex_after_kienthuc5_jgdgMang dụng cụ vào phòng ngủ. Một số dụng cụ như chất bôi trơn, tinh dầu massage làm nóng người, dây bịt mắt hoặc cái gì đó đơn giản như đá lạnh có thể khiến cuộc yêu của bạn mới mẻ và hứng thú hơn.

sex_after_kienthuc6_snirĂn diện thật gợi cảm. Về kế hoạch lâu dài, hãy tham gia một lớp học thể dục thẩm mỹ hoặc chăm chỉ làm các công việc hàng ngày bằng chính sức lực của mình để thân thể khỏe khoắn hơn, kế hoạch trước mắt, hãy sắm cho mình một bộ đồ lót sexy, mùi nước hoa gợi cảm, có như thể bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi quyến rũ chàng.

sex_after_kienthuc7_kism

Mang trí tưởng tượng ra thực hành thực tế. Mỗi người đều có những tưởng tượng về chuyện ân ái riêng, vậy tại sao không mang trí tưởng tượng đó vào thực tế để chuyện yêu thêm sống động hơn. Hãy thử chia sẻ với nhau về những ý tưởng mới cho cuộc yêu mà bạn đã từng nghĩ đến trước đó.

sex_after_kienthuc8_gunnĐể cho cả 2 cùng ham muốn. Kết hôn đồng nghĩa với việc các cặp vợ chồng tự do với chuyện ấy, nhưng đó cũng là lý do khiến chuyện ấy trở nên nhanh nhàm chán. Do vậy, để luôn giữ được ham muốn trong chuyện ấy, hãy quan hệ tình dục điều độ  nhất, và có kế hoạch cho những lần sau.

sex_after_kienthuc9_vngt

Gây ngạc nhiên cho nhau trước cuộc yêu, bằng cách làm gì đó thật đặc biệt và mới lạ trước cuộc yêu như kéo chàng về phía bạn và bắt đầy hôn một cách táo bạo, sau đó từ từ kéo chàng vào phòng ngủ và thực hành chuyện đó.

Linh Chi

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận