Làm thế nào để nàng cực khoái?

26/02/2014 11:31
Tường Vân

(Kênh 13) – Phụ nữ thường miêu tả về cảm giác cực khoái với nhiều các khác nhau, điều này còn tuỳ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

orgasm_kienthuc2_ciil

Theo một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí NeuroQuantology, có 4 cách cực khoái khác nhau ở nữ giới, đó là cực khoái âm vật, cực khoái âm đạo, cực khoái pha trộn và cực khoái nhiều lần.
orgasm_kienthuc3_zrkt

Cực khoái nhũ hoa. Nếu chàng chiều chuộng, âu yếm nàng bằng tình yêu sẽ giúp mang đến một cực khoái nhũ hoa. Theo một báo báo trên trang Women’s Bodies, khi nhũ hoa được kích thích, oxytocin được giải tỏa gây ra hiện tượng co thắt âm đạo có thể dẫn đến cực khoái.

orgasm_kienthuc4_hsog

Oral sex ở cuối cuộc yêu là màn kết hoàn hảo nhất. Theo chuyên gia Tình dục học – tiến sỹ Leanna Wolfe, hầu hết các chị em đều thấy khó để có màn kết thúc tuyệt vời chỉ với quan hệ qua âm đạo vì khó có thể kích thích âm vật siêu nhạy cảm. Quan hệ bằng miệng chính là giải pháp, hãy thử nhiều kiểu quan hệ bằng miệng để tăng cơ hội đạt cực khoái.

orgasm_kienthuc5_bvot

Tập thể dục cũng giúp bạn đạt được cực khoái. Kegels không phải là bài tập duy nhất giúp bạn có được một cuộc chơi hoàn hảo, Một số bài tập cơ bụng cũng có thể giúp bạn đạt cực khoái. Hãy thử bài tập cực khoái để tự cảm nhận nó hiệu quả như thế nào.

orgasm_kienthuc6_rijd

Bạn có thể dùng suy nghĩ để đạt được cực khoái. Cực khoái suy nghĩ là một trong số các cực khoái được cho là kỳ lạ nhất. Chị em hoàn toàn có thể dùng suy nghĩ để tạo ra cực khoái. Đó là sự kết hợp của hơi thở, tưởng tượng, và “tập trung vào bản thân”, đây là nghiên cứu của tiến sỹ Gina Ogden-chuyên gia trị liệu tình dục.

orgasm_kienthuc7_aphn

Cực khoái dễ đạt được khi đối tác tình dục là người mà họ yêu, theo một nghiên cứu mới đây cho thấy phụ nữ dễ đạt cực khoái khi quan hệ với người yêu hơn là tình một đêm.

orgasm_kienthuc8_dvna

Khoảng thời gian trung bình cho mỗi cực khoái là khoảng 20 giây. Trong 20 giây tuyệt vời đó, cơ thể bạn co thắt nhịp nhàng mỗi 0.08 giây và bạn có thể làm tăng độ co thắt bằng cách thực hiện bài tập Kegel (bài tập cơ âm đạo).

orgasm_kienthuc9_axlm

Có thể đạt cực khoái 100 lần/h. Các nhà nghiên cứu tình dục học Cauthery và Cole đã tuyên bố rằng một số phụ nữ có thể đạt cực khoái lên tới 100 lần/h.

orgasm_kienthuc10_nuux

Quạn hệ tình dục tư thế doggy là một trong những tư thế giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái nhất bởi kiểu yêu này dễ kích thích các điểm nhạy cảm ở âm đạo cũng như âm vật.

orgasm_kienthuc11_xaxg

Ước tính có khoảng 10 đến 15% phụ nữ chưa từng biết đến cảm giác cực khoái dù là trong bất kỳ hoạt động tình dục nào.

Linh Chi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận