Lặn sâu 10m tại 5 "điểm nghi vấn" vẫn chưa tìm thấy xác chị Huyền

03/12/2013 22:09
Mai Phương

Sáng nay, với sự giúp đỡ của các nhà khoa học, thợ lặn, việc tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng đã bắt đầu trở lại…

Khoảng 9h sáng nay (3/12), việc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường, GĐ trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang xuống sông Hồng đã được tiến hành trở lại với sự giúp đỡ của các nhà khoa học, đội thợ lặn.
Trao đổi với chúng tôi, một thành viên trong đoàn tìm kiếm cho biết, hiện việc tìm kiếm thi thể chị Huyền đã được chốt lại tại 5 điểm theo dọc trên sông từ chân cầu Thanh Trì đến Bát Tràng
Trong sáng nay, các nhà khoa học đã tiến hành dùng máy đo từ trường và kiểm tra nguồn nước để xác định vị trí, giúp các thợ lặn tìm kiếm.
Đến 11 giờ, 7 thợ lặn của trường trung cấp nghề GTVT Thăng Long thuộc Bộ GTVT đã thay nhau lặn với độ sâu từ 6 – 10m tại 3 “điểm nghi vấn”.

Công tác chuẩn bị của đội thợ lặn.

Công tác chuẩn bị của đội thợ lặn.

lan-sau-10m-tai-5-diem-nghi-van-van-chua-tim-thay-xac-chi-huyen2

lan-sau-10m-tai-5-diem-nghi-van-van-chua-tim-thay-xac-chi-huyen3

Các thành viên trong đoàn bắt đầu lên thuyền tiến hành tìm kiếm

Các thành viên trong đoàn bắt đầu lên thuyền tiến hành tìm kiếm

Đến 16h20 phút chiều nay việc tìm kiếm đã tạm thời kết thúc.

Đến 16h20 phút chiều nay việc tìm kiếm đã tạm thời kết thúc.


Trao đổi với chúng tôi, một thành viên trong đoàn cho biết, sau cả ngày hôm nay, với sự giúp sức của các nhà khoa học việc tìm kiếm đã được tiến hành tại 5 điểm “nghi vấn” từ khoảng các cầu Thanh Trì 700m tới khu vực Bát Tràng nhưng không có kết quả. ” Nhiều khả năng thi thể chị huyền không còn ở khu vực này”, vị này nói.
Theo thông tin từ thành viên này thì việc tìm kiếm sẽ tiếp tục trong thời gian tới, với phạm vi mở rộng hơn theo hạ lưu.

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận