Lão hàng xóm đốn mạt hiếp dâm bé gái 12 tuổi dẫn đến mang thai

01/08/2013 22:14
Mai Phương

Lợi dụng việc bé gái hàng xóm hay sang mượn tiền để tiêu xài, Bùi Văn Thạnh đã dụ dỗ và nhiều lần giở trò đồi bại khiến cháu bé 12 tuổi mang thai.

Ngày 1/8, TAND tối cao tại TP.HCM đã mở phiên xử phúc thẩm tuyên tăng mức án phạt bị cáo Bùi Văn Thạnh (SN 1954, quê tỉnh Thừa Thiên – Huế, ngụ khu phố Bình Giang II, phường Sơn Giang, TX Phước Long, tỉnh Bình Phước) lên 16 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Trước đó, theo bản án sơ thẩm, TAND tỉnh Bình Phước đã tuyên 14 năm tù đối với bị cáo Thạnh.

Bùi Văn Thạnh trong giờ nghị án

Bùi Văn Thạnh trong giờ nghị án 

Theo nội dung vụ án, trong thời gian hơn 1 năm Thạnh đã có nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu với em T.T.X.H (SN 1999, ngụ cùng địa phương) dẫn đến mang thai. Là hàng xóm của nhau nên, em H hay sang nhà của Thạnh mượn tiền tiêu xài, lợi dụng những lúc chỉ có 2 người, Thạnh dụ dỗ em H quan hệ tình dục rồi cho tiền và hù dọa nạn nhân không được nói cho ai biết.

Lần cuối vào khoảng 12h trưa 30/12/2011, Thạnh sang đòi tiền em H mượn trước đó nhưng H không có tiền trả, nên Thạnh yêu cầu H qua nhà Thạnh “nói chuyện”. Khi H qua nhà Thạnh, gã liền giở trò đồi bại với cô bé. Chiều cùng ngày mẹ của H thấy con gái có biểu hiện khác thường, bà đưa con đi khám thì bàng hoàng khi biết con gái có thai. Sau khi nghe con gái kể lại sự việc bị Thạnh hãm hại, mẹ H đã làm đơn tố cáo Bùi Văn Thạnh đến công an TX Phước Long.

Sau khi TAND tỉnh Bình Phước tuyên phạt Thạnh 14 năm tù, Viện KSND địa phương này đã kháng nghị, đề nghị tăng án đối với Thạnh, trong khi Thạnh có đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, TAND tối cáo đã bác đơn kháng cáo của Thạnh, chấp thuận kháng nghị của Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước, tăng án lên 16 năm tù đối với Thạnh như trên.

(BANTD)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận