"Lật tẩy" 7 điều chàng luôn muốn giấu

11/02/2014 15:40
Tường Vân

(Kênh 13) – Dưới đây là danh sách những điều thầm kín mà chàng luôn “sống để dạ, chết mang theo”.

Thói quen “tự sướng” của chàng

Chàng có thể càm thấy xấu hổ nếu bạn biết rằng chàng thường tự giải quyết mỗi khi đi tắm, dù chuyện này không có gì là xấu.

Phút yếu đuối của chàng

chang-muon-giau1

Những chàng trai đôi khi còn dễ bị tổn thương hơn các cô gái. Thậm chí, chuyện bị từ chối phũ phàng, thất tình hoặc bị “đá” ảnh hưởng tới phái mạnh hơn cả phái yếu. Tuy vậy, họ không hề muốn bạn nhìn thấy lúc họ yếu đuối một chút nào đâu nhé.

Chàng từng lên giường với bao nhiêu cô gái
Với các cô nàng thiếu thực tế và thừa sức tưởng tượng, quá khứ của chàng sẽ chẳng bao giờ được ngủ yên, thậm chí còn được “thêu dệt” thêm những tình tiết ly kỳ hệt như tiểu thuyết. Một khi chàng biết rằng, lịch sử tình trường của chàng đang bị “khai quật” và ngày càng có nhiều người biết thì hẳn chàng sẽ chẳng vui vẻ gì.

Máy tính hoặc điện thoại của chàng có phim sex
Phái mạnh có “niềm đam mê” đặc biệt đối với những bộ phim người lớn. Trên thực tế, họ tò mò muốn biết mọi thứ về cơ thể người phụ nữ. Và họ vẫn sẽ luôn tò mò, muốn tìm hiểu thêm, ngay cả khi đang ở trong mối quan hệ lâu dài với một cô gái tuyệt vời. Vì thế, đừng tỏ ra giận dỗi hay cấm đoán chàng, nếu như anh ấy chưa tới mức nghiện ngập thứ phim người lớn kia.

chang-muon-giau2

Chàng sợ bị nàng chê kích thước “cậu bé”
Đôi khi họ nghĩ rằng kích thước, hình dạng chính là điều làm nên tự tin của họ, nhưng nếu bị nàng chê bai, họ sẽ mất đi hứng thú, hoặc cuộc yêu sẽ không được hoàn hảo.

Tin nhắn từ người yêu cũ
Mặc dù nó không có nội dung gì mờ ám về tình cảm nhưng họ cũng không muốn những cô gái của mình đọc được những tin nhắn này, bởi dù không có gì thì những cô gái vẫn thường suy diễn, dẫn đến sứt mẻ mối quan hệ.

chang-muon-giau3

Khi chiêm ngưỡng những người phụ nữ đẹp khác
Phái mạnh không thể ngừng nhìn chằm chằm vào một người phụ nữ đẹp. Giống như bạn vào cửa hàng quần áo và không thể dứt ánh nhìn khỏi bộ cánh yêu thích thôi mà.

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận