Linh Miu lên tiếng sau loạt ảnh “phòng the” bị ném đá

29/11/2013 10:09
Lê Dũng

Hot girl Linh Miu cho biết bộ ảnh cưới gây bão mạng vài ngày nay được thực hiện chỉ để thỏa mãn ý thích cá nhân.

Cô gái có nickname Linh Miu – Vũ Mỹ Linh gần đây được rất nhiều người biết đến sau khá nhiều bức ảnh gây tranh cãi.

Cô gái có nickname Linh Miu – Vũ Mỹ Linh gần đây được rất nhiều người biết đến sau khá nhiều bức ảnh gây tranh cãi.

linh-miu-len-tieng-sau-loat-anh-phong-the-bi-nem-da2

Mới đây, cô sinh viên Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội vào vai cô dâu trong một bộ ảnh cưới nóng bỏng, tạo dáng khêu gợi bên một người mẫu nam nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Chúng tôi đã trò chuyện với Linh Miu để biết được suy nghĩ của cô sau khi phải hứng chịu khá nhiều “gạch đá” từ phía người xem ảnh.

linh-miu-len-tieng-sau-loat-anh-phong-the-bi-nem-da3

– Linh Miu nghĩ sao khi bộ ảnh cưới mới của mình lại nhận nhiều chỉ trích đến vậy?

– Chuyện mọi người khen, chê ảnh của em là bình thường thôi ạ. Bên cạnh những lời chê bai, bộ ảnh của em cũng được khá nhiều người nhận xét là đẹp. Em chỉ chụp theo ý thích và nghĩ rằng đây sẽ là một bộ ảnh táo bạo với concept ấn tượng.

linh-miu-len-tieng-sau-loat-anh-phong-the-bi-nem-da4

– Vậy còn những nhận xét cho rằng bộ ảnh không hợp với thuần phong mĩ tục Việt Nam?

– Do bộ ảnh hướng tới sự táo bạo và phong cách gợi cảm nên có lẽ cũng hơi nhạy cảm với một số người. Hi vọng mọi người sẽ dần hiểu hơn về tính chất của những bức ảnh và nhìn chúng theo một khía cạnh khác.

linh-miu-len-tieng-sau-loat-anh-phong-the-bi-nem-da5

 

– Linh Miu từng nhận lời mời làm người mẫu đại diện cho một số nhà phát hành game và cũng từng gặp rắc rối khi chụp ảnh với trang phục khoe vòng một?

– Vâng. Tấm ảnh đó em chụp để quảng cáo cho một trò chơi, hoàn toàn chỉ là công việc. Dù vẫn có một vài ý kiến không hay, nhưng sau đó em cũng giải thích và dần được thông cảm.

Bức ảnh Linh Miu mặc váy ren, khoe vòng một “khủng” cũng từng gây xôn xao.

Bức ảnh Linh Miu mặc váy ren, khoe vòng một “khủng” cũng từng gây xôn xao.

linh-miu-len-tieng-sau-loat-anh-phong-the-bi-nem-da7

– Với bộ ảnh cưới mới nhất, có ý kiến cho rằng bạn đang cố khoe thân để làm mình nổi tiếng như một vài “hiện tượng” trên mạng gần đây?

– Cũng có nhiều bạn bè của em thắc mắc như vậy. Thật sự đam mê, ước mơ lớn nhất của em là trở thành diễn viên. Em cũng đã từng nhận vai trong một vài bộ phim gần đây và luôn cố gắng thể hiện hết mình. Em nghĩ chỉ có sự cố gắng, đam mê mới là con đường đúng đắn nhất. Còn bộ ảnh vừa qua, như em đã nói chỉ là ý thích riêng, không phải làm ra để phục vụ cho công việc.

linh-miu-len-tieng-sau-loat-anh-phong-the-bi-nem-da8

 

– Được biết bạn đang làm người mẫu đại diện cho chương trình Thần tài dự đoán với hình ảnh Thiên thần may mắn rất trong sáng, đáng yêu. Vậy những rắc rối từ bộ ảnh cưới mới đây có làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn không?

– Em cũng rất thích hình ảnh Thiên thần may mắn của chương trình Thần tài dự đoán. Bạn bè dành nhiều lời khen cho em khi giữ hình ảnh này. Hiện tại công việc của em vẫn khá tốt, em chỉ có đôi chút áp lực vì cũng có người xem bộ ảnh cưới và có những nhận xét rất nặng nề, còn với công việc hiện tại với Thần tài dự đoán em vẫn luôn cố gắng để thể hiện tốt.

 Linh Miu hóa thân thành Thiên thần may mắn trong lễ trao giải Thần tài dự đoán hồi tháng 10 vừa qua.

Linh Miu hóa thân thành Thiên thần may mắn trong lễ trao giải Thần tài dự đoán hồi tháng 10 vừa qua.

(Kiến Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận