Lộ diện cô gái "phát minh" trào lưu "Em yêu Anh"

23/04/2015 17:02
Lê Dũng

Một lần nữa, Tâm Phạm lại khiến cho cộng đồng mạng phải dậy sóng. Nhưng lần này không phải bằng một bức tâm thư mà là trào lưu rất hấp dẫn.

Những ngày qua, dân mạng đã bàn tán xôn xao, chia sẻ rất nhiều hình ảnh về một đoạn tin nhắn với nội dung mở đầu là “Em yêu anh”.

“Luật chơi” khá đơn giản, bạn nữ sẽ là người bất ngờ nhắn một dòng tin là “Em yêu anh” và sẽ chờ xem phản ứng của đối phương như nào.

Và kết quả của “trò chơi” này thực sự đã mang lại rất nhiều bất ngờ. Tổng hợp những câu trả lời của các đấng mày râu khi nhận được tin nhắn đã khiến cho nhiều người phải “cười rụng rốn”.

Phát nguồn của trào lưu gây sốt cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Phát nguồn của trào lưu gây sốt cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Một số mẩu tin nhắn khiến người xem cười bể bụng.

Một số mẩu tin nhắn khiến người xem cười “bể bụng”.

Qua tìm hiểu được biết, “người phát minh” ra trào lưu này có tên là Phạm Tâm, sinh năm 1989, sống tại Hải Phòng.

Tính đến nay, cô đã lập gia đình được 5 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh. Hiện tại, Phạm Tâm cũng đang kinh doanh online khá hiệu quả.

Một số hình ảnh đời thường của Phạm Tâm.

Một số hình ảnh đời thường của Phạm Tâm.

Trước đây, Phạm Tâm cũng đã từng được rất nhiều người phải chú ý tới mình khi cô cho đăng tải một tâm sự dài trên mạng xã hội nói về cuộc sống sau hôn nhân.

Trong đó, câu nói “Chị khuyên các em một điều, đừng bao giờ làm liều theo số phận. Lấy chồng khổ sôi máu, giận sôi máu, bận sôi máu, cáu sôi máu” thực sự đã làm nhiều người phải “giật mình”.

Ngọc Trinh lộ ‘phụ tùng’ độn vòng 3 sau lớp váy bó sát

Ngọc Trinh lộ ‘phụ tùng’ độn vòng 3 sau lớp váy bó sát

Ngọc Trinh đã vô tình để lộ phụ kiện quần độn vòng 3 khi diện chiếc váy trắng bó sát. Mới đây, Ngọc Trinh đã được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc vinh danh "The Asian Queen Of Bikini Model". Trong lễ trao giải diễn...
Cận cảnh gã trai bán “con giống” trực tiếp

Cận cảnh gã trai bán “con giống” trực tiếp

Gã nhiệt tình, sung sướng nói với tôi: “Mình sẽ giúp bạn, đến khi nào bạn mang thai thì thôi, đi nhà nghỉ luôn cũng được...”. Được “sung sướng” lại có tiền! Lâu nay, đọc trên một số báo thấy có bàn...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận