Lộ giá đi dự sự kiện siêu khủng của bạn gái Neymar

12/07/2013 10:14
Mai Phương

Cô bồ xinh đẹp của tiền đạo Neymar càng ngày càng nổi như cồn.

Dù mới chỉ 17 tuổi, nhưng Bruna Marquezine đang có trong tay những thứ mà bất kì cô gái nào cũng phải ao ước: một gương mặt đẹp, một thân hình nóng bỏng, một người bạn trai nổi tiếng, một tình yêu đẹp và một sự nghiệp đang lên nhanh như diều gặp gió.

Để có được sự thành công nhanh chóng mặt như hiện nay, Bruna cần dành lời cảm ơn cho anh chàng người yêu Neymar. Kể từ khi công khai quan hệ yêu đương với ngôi sao trẻ sáng giá bậc nhất xứ sở Samba, danh tiếng của người đẹp 9x cũng vì thế mà tăng giá vùn vụt.

Thù lao dự sự kiện của Bruna cao khủng khiếp

Thù lao dự sự kiện của Bruna cao khủng khiếp

Theo tiết lộ mới nhất của tờ O Dia, hiện số tiền thù lao đi dự sự kiện của Bruna Marquezine đã tăng cao ngang ngửa những ngôi sao đã khẳng định được tên tuổi trong làng giải trí Brazil. Cụ thể, “báo giá” cho mỗi lần xuất hiện tại sự kiện của cô là 35.000 USD/giờ (tương đương khoảng 750 triệu tiền Việt). Tính trung bình, cứ một phút Bruna lại bỏ túi hơn 587 USD (hơn 12 triệu VNĐ).

Người đẹp 9x có giá hơn kể từ khi hẹn hò Neymar

Người đẹp 9x có giá hơn kể từ khi hẹn hò Neymar

Bên cạnh đó, công việc diễn xuất của Bruna cũng suôn sẻ hơn trước kia rất nhiều. Cô liên tục nhận được lời mời tham gia dự án phim. Mới đây, cô vừa hoàn tất cảnh quay trong “Salve Jorge” và sắp tới sẽ tiếp tục tham gia một chính của bộ phim “In Family”.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận