Loạt ảnh Nóng hổi phim "Sex and The City" phiên bản Việt

11/07/2013 15:17
Mai Phương

“Váy hồng tầng 24” đã phát sóng được 3 tập đầu tiên và ít nhiều nhận được những phản hồi tích cực. Bộ phim được nhiều người gọi là “Sex and The City” của Việt Nam.

Ngày 9/7/2013, Váy hồng tầng 24 – bộ phim tâm lý, tình cảm (ĐD: Nguyễn Minh Chung, 30 tập) đã chính thức được lên sóng lúc 21h10 trên VTV3, vào ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần, nối tiếp bộ phim hình sự hấp dẫn Bí mật tam giác vàng.
Trước khi phát sóng, Váy hồng tầng 24 cũng đã gây xôn xao bởi dàn diễn viên trẻ đẹp có khả năng làm nóng các phòng vé rạp Việt như Huy Khánh, Diễm My 9X, và một số tên tuổi gây hiếu kỳ với khán giả như Yumi Dương, Chi Bảo, Thúy Hạnh, ca sĩ Mỹ Kyo York…

Trong phim, Huy Khánh vào vai Vũ Trác Nguyên, một anh chàng làm nghề lao công khá vui tính và hài hước. Ngay lần đầu gặp An Nhiên (Diễm My) khi cô đến phỏng vấn tại công ty truyền thông SHE, anh đã ấn tượng về gương mặt tươi sáng, nụ cười tự nhiên và đặc biệt là sự tự tin đến mức liều lĩnh của cô gái này.

Đặc biệt, bộ phim gây hiếu kỳ hơn cả là bởi Váy hồng tầng 24 được coi là phiên bản Việt của Sex and The City – bộ phim đình đám của thế giới từng bị dán nhãn 18+. Tuy nhiên, phiên bản của Việt Nam được chiếu trên truyền hình vào giờ vàng cho tất cả các đối tượng khán giả bởi nội dung gần như loại bỏ gần 100% cảnh sex ra khỏi phim – hoàn toàn khác với phiên bản gốc. Thay vào đó là những căng thẳng, ganh đua trong một công ty truyền thông, nơi bốn cô gái An Nhiên (Diễm My 9X), Khánh Ly (Khánh My), Thảo Vy (Minh Khuê), Thùy Như (Yumi Dương) đang làm việc. Đây là các cô gái xinh đẹp, tự tin, có tham vọng, dám yêu và dám làm tất cả để bảo vệ tình yêu.1373518160525

Loại bỏ một nội dung đầy hấp dẫn và dễ hút khách là yếu tố sex nhưng Váy hồng tầng 24 vẫn tạo được nội dung thu hút nhất định như được đạo diễn bởi Nguyễn Minh Chung – đạo diễn thành công với nhiều phim Việt hóa như Cô gái xấu xí, Tóc rối, Người mẫu… Phim được làm với kinh phí khủng, dàn diễn viên trẻ đẹp, đầu tư bối cảnh đẹp.

Diễn viên Huy Khánh hé lộ: “Đây là phim truyền hình có bối cảnh và trang phục đẹp nhất từ trước tới nay”.

Cho tới nay, Váy hồng tầng 24 đã phát sóng được 3 tập đầu tiên và ít nhiều nhận được những phản hồi tích cực về nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ đẹp, thời trang, lời thoại ngắn gọn và diễn xuất ổn.

Cùng xem những hình ảnh ban đầu trong phim “Sex and The City” Phiên bản Việt với 2 diễn viên chính của phim Trác Nguyên (Huy Khánh) – An Nhiên (Diễm My 9x) cùng mối quan hệ thú vị của họ.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận