Lời đặc biệt về Táo quân 2014

01/02/2014 10:03
Long Nhất

(Kênh 13) – Sau đêm công chiếu chính thức Táo quân 2014 trên truyền hình, danh hài Chí Trung – người thủ vai Táo Điện lực đã có những lời đặc biệt về chương trình.

Chí Trung viết: Gửi các bạn yêu mến Táo Quân! Vậy là Táo quân đã chiếu sau bao ngày mong chờ đón đợi. Là một trong những thành phần tham gia, tôi chứng kiến được sự vật vã trăn trở của bộ phận biên kịch và đặc biệt là đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã phải vất vả như thế nào để đáp ứng được sự kỳ vọng của gần 100 triệu người Việt Nam trên toàn thế giới.3-20140123093240-a-1390817294606-crop1391175223386p

Chúng tôi biết rằng cuộc sống của chúng ta còn quá nghèo và tồn đọng rất nhiều bất công trong xã hội. Chúng tôi cũng biết rằng đến với những bức xúc trong Táo quân được diễn ra không có ranh giới của kẻ giàu hay người nghèo bởi tất cả đều đăm đắm nhìn vào màn hình như một liệu pháp tâm lý giải toả đi những ẩn ức trong cuộc sống hàng ngày mà không phải lúc nào cũng được nói ra thoải mái như vậy.

Táo quân năm nay dưới góc độ một người xem tôi thấy khá hay và cực kỳ sâu sắc bởi đã động tới “Ngọc Hoàng” một cách khéo léo dưới dạng một anh giữ xe…

Và rất nhiều suy nghĩ được gài cắm nếu chúng ta muốn xem lại chính mình. Một vài bạn trông đợi một bản diễn với nhiều tình huống gây cười dễ dãi chắc không đồng ý với quan điểm này.

Chí Trung bịt kín mặt đi tập Táo quân.

Chí Trung bịt kín mặt đi tập Táo quân.

Ê kíp tập Táo quân

Ê kíp tập Táo quân

Dù sao, những người làm nên Táo Quân năm nay cũng đã bạc tóc trong nhiều đêm thức trắng. Và chúng ta cùng cảm ơn tất cả vì sự cố gắng đó!”.

Táo quân 2014 là một sự đổi mới hết sức ngỡ ngàng, từ việc Tự Long làm Táo Giao thông, Ngọc Hoàng bị dìm đầu thùng nước, cấm phát hành rộng rãi chương trình trên mạng internet….

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận