Lời khai gây sock của kẻ hiếp dâm em gái ruột của mình

18/02/2014 15:49
Hạ Nam

(Kênh 13) – Sau khi uống rượu say S. đã lấy dao đe dọa chính em gái để mình thực hiện hành vi giao cấu. Theo lời khai, nguyên nhân của hành vi này dường như bị ảnh hưởng bởi sự bệnh hoạn của chính người cha.

Ngày 17/2 vừa qua TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa ra xét xử vụ án “Hiếp dâm trẻ em” gây phẫn nộ dư luận xảy ra gần 1 năm trước đó.

Theo cáo trạng vụ án xảy ra vào khoảng khoảng 18h ngày 12/5/2013 tại một căn nhà thuộc ấp Tam Hiệp, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Thủ phạm được xác định là Trần Văn S. (sinh năm 1998, quê Tiền Giang).

S. tại phiên tòa xử ngày 17/2

S. tại phiên tòa xử ngày 17/2

Vào thời điểm trên S. đang ngồi uống rượu một mình tại nhà thì em ruột là M.L. (sinh năm 1999, tại Tiền Giang) tới can ngăn nhưng S. không nghe và tiếp tục uống.Tới khoảng 21h cùng ngày khi thấy L. ngủ say S. đã xuống bếp lấy một con dao lên uy hiếp và buộc L. phải để cho mình thực hiện hành vi đồi bại.

Một lúc sau mẹ S. là bà T.H. bất ngờ trở về nhà, thấy vậy S. vội nói L. mặc đồ và ra mở cửa như không có chuyện gì xảy ra. Sau đó thấy S. say bà H. đã đưa L. sang nhà hàng xóm và tiếp tục ra ngoài. Ngay sau khi bà H. đi khỏi, S. đã sang nhà người hàng xóm này để đưa L. về, khi người hàng xóm đi theo đến gần nhà thì S. bất ngờ rút dao đuổi người này về.

Sau khi trở vào nhà S. tiếp tục rút dao đe dọa và định thực hiện hành vi giao cấu với L. Tuy nhiên lúc này bà H. lại trở về, toàn bộ sự việc được L. kể lại với bà H. ngay sau đó. Đến ngày 14/5/2013 bà H. đã làm đơn tố cáo lên cơ quan điều tra. S. bị cơ quan điều tra huyện Xuân Lộc bắt giữ sau đó.

Tại phiên tòa ngày 17/2 S. thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. S. cũng cho biết do bà H. bị chồng đánh đập thường xuyên, phải trốn khỏi nhà đi làm thuê nên S. gần như không được sự giáo dục của gia đình.

Không chi vậy S. còn cho biết được cha cho uống rượu từ rất nhỏ.

Sau khi xem xét các tình tiết vụ án, HĐXX đã tuyên phạt Trần Văn S. 7 năm tù giam.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận