Lời khai rợn người của 'sát thủ máu lạnh' Nhật

02/11/2017 12:48
Linh

Sát thủ Takahiro Shiraishi (27 tuổi) thừa nhận nạn nhân đầu tiên của y là một người đàn ông đang đi tìm bạn gái mất tích vào cuối tháng 8.

“Tôi đã mời anh ta vào căn hộ của mình và ra tay sát hại”, cảnh sát dẫn lời khai của Shiraishi.

Shiraishi cho biết, trong số các nạn nhân của y có có 4 người trong độ tuổi vị thành niên, 4 người khoảng 20 tuổi và một người ngoài 20. Tổng cộng gồm 8 phụ nữ và 1 nam giới.

Y cũng khai nhận sau lần giết người đầu tiên, y mất 3 ngày để phân xác nạn nhân. “Tuy nhiên, đến người thứ hai, tôi có thể làm việc đó trong vòng một ngày”, Shiraishi lạnh lùng nói.

Sát thủ máu lạnh liên hệ với các “con mồi” của mình thông qua mạng xã hội Twitter và giết hầu hết các nạn nhân ngay trong ngày đầu gặp mặt.

Shiraishi dọn tới căn hộ của y tại Zama, tỉnh Kanagawa vào hôm 22/8 và gây án không lâu sau khi chuyển đến.

Đài truyền hình NHK đưa tin về vụ án chấn động Nhật Bản.

Đài truyền hình NHK đưa tin về vụ án chấn động Nhật Bản.

Hiện chưa rõ động cơ của y. Kyodo News đưa tin, hồi tháng 6, Shiraishi từng nói với cha y rằng cuộc sống của y thật vô nghĩa và y không biết mình đang sống vì điều gì.

Cảnh sát tin là gã ma cô dắt gái này hành động một mình. Các nhà điều tra đang tìm hiểu xem liệu có khả năng y đã giết người với tần suất 1 người/tuần hay không, Tokyo Shimbun đưa tin.

Shiraishi bị bắt hôm 31/10.

Shiraishi bị bắt hôm 31/10.

Shiraishi thú nhận với các nhà điều tra rằng y phải phân nhỏ các thi thể và giấu trong các thùng làm mát vì sợ sẽ bị bắt nếu đem đi vứt.

Sầm Hoa

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận