Lý do gái chưa chồng thường "sập bẫy" đàn ông có vợ

19/11/2013 11:33
Tường Vân

Trẻ trung, xinh đẹp song không ít cô gái chưa chồng lại đắm đuối trước những người đàn ông có vợ mà không thiết tha các anh chàng trai tân…

Vậy đâu là lý do khiến các cô gái chưa chồng vướng phải mối quan hệ trớ trêu này? Liệu họ có yêu thật lòng hay vì không từ chối được trước sức hút và kinh nghiệm tình trường, sự trải đời… của những người đàn ông đã lập gia đình?

Cùng tìm hiểu một vài lý do dưới đây để cắt nghĩa mối quan hệ của gái chưa chồng – trai có vợ:

Đàn ông có vợ giàu kinh nghiệm chăn gối

Giống như tất cả đàn ông, phụ nữ cũng là người khao khát tình dục. Kết quả là, khi một cô gái trẻ trung, chưa chồng gặp gỡ, tiếp xúc với một người đàn ông mà ở họ toát lên sức hấp dẫn nam tính, khơi gợi cảm hứng tình dục không thể phủ nhận, cô gái đó vội vàng tiến gần về phía đối phương. Thậm chí nhiều cô gái chưa chồng còn vồ vập, sẵn sàng “lăn xả” vào người đàn ông đó dù anh ta công khai chuyện mình đã có vợ.

Chắc chắn không cô gái nào từng yêu phải người có vợ thừa nhận điều này nhưng đó chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến nhiều phụ nữ chưa chồng khó có thể dứt tình khỏi những anh chàng đã có nơi có chốn.

Gái chưa chồng bị đàn ông có vợ chinh phục bởi kinh nghiệm chăn gối dày dạn. Thế nên họ khó có thể kết thúc mối quan hệ với đối tượng này.

Vì họ nghĩ việc yêu đàn ông có vợ sẽ chẳng làm tổn thương bất cứ ai

Người ta thường nói “Điều gì mình không biết thì bản thân sẽ không bị tổn thương”. Đây cũng là cái cớ mà những cô nàng chưa chồng yêu phải người có vợ vin vào để tiếp tục mối quan hệ không được ủng hộ của mình.

Họ tự bao biện, chỉ cần vợ của người tình không biết đến sự tồn tại mối quan hệ ngoài luồng giữa chồng và mình thì người vợ chẳng hề bị tổn thương chút nào. Và như thế nghĩa là họ không có tội lỗi gì. Một số khác còn giả vờ coi như mình không biết người yêu đã có vợ để bảo vệ tình yêu với trai có vợ.

Bởi thế, rất nhiều cô gái trẻ sẽ không chịu cắt đứt mối quan hệ với người có vợ cho đến khi mọi việc vỡ lở, hoặc người vợ đến đánh ghen, hoặc người đàn ông kia bị phát hiện nên bỏ rơi cô ta.

Đàn ông đã lập gia đình có nhiều ưu thế dễ dàng thu hút các cô gái trẻ (Ảnh minh họa).

Đàn ông đã lập gia đình có nhiều ưu thế dễ dàng thu hút các cô gái trẻ (Ảnh minh họa).

Đa số phụ nữ chưa chồng đều mê tiền

Không có gì hay ho nhưng phải thừa nhận thời nay, rất nhiều cô gái trẻ chưa chồng sẵn sàng đánh đổi việc lên giường để kiếm được tiền tiêu pha cho bản thân. Nó giống như một sự trao đổi ngầm giữa đôi bên.

Một bên là cô nàng trẻ trung, chưa vướng bận chồng con sẵn sàng dâng hiến cho đàn ông nhưng cần tiền. Một bên là người đàn ông khá giả, không ngần ngại rút ví đáp ứng mọi nhu cầu của đối phương, chỉ cần cô ta “chiều chuộng” mình.

Mà đối tượng sở hữu chiếc ví “béo mập” này đa số là đàn ông có vợ. Họ đã đứng tuổi, có một sự nghiệp tương đối ổn định và đặc biệt là không e dè việc chu cấp tiền nong cho một cô gái trẻ.

Gái chưa chồng tin vào tình yêu chung thủy của đàn ông có vợ

Nếu là người đứng ngoài cuộc, không phải người phụ nữ nào cũng tin điều này. Nhưng với người đàn ông đang dành tình cảm cho mình, các cô gái chưa chồng tin tưởng gần như tuyệt đối vào tình yêu và sự thủy chung của anh ta.

Điều này thật sai lầm, song hầu hết phụ nữ chưa chồng dễ mù quáng như vậy. Nhất là khi vướng vào tình yêu với người đàn ông có vợ, không ít người đã hy vọng thật nhiều vào lời hứa hẹn của đối phương sẽ bỏ vợ để đến với mình.

Họ không cho người đàn ông mình yêu đang lừa dối vợ con, duy trì mối quan hệ không chính đáng. Kể cả khi được hỏi về mối quan hệ của mình thì 9 đến 10 lần người con gái chưa chồng kia sẽ lảng tránh câu trả lời và biện hộ cho hành động của mình rằng: Anh ấy yêu mình thật lòng.

Phụ nữ chưa chồng có cảm giác được tiếp thêm năng lượng từ trai có vợ

Một trong những cái bẫy mà con gái chưa chồng dễ rơi vào, đó là khi cặp kè với đàn ông có vợ, họ cảm thấy được tiếp thêm năng lượng và như bước lên một thang giá trị mới của cuộc sống từ đối tượng này.

Đơn giản bởi khi ở bên người đàn ông có vợ, thay vì nói những chuyện tầm phào, phụ nữ chưa chồng được nghe những chuyện lớn lao như xây dựng sự nghiệp, nghệ thuật giao tiếp với các tầng lớp có quyền có tiền… Điều đó khiến họ cảm thấy mình lớn lao hơn nhờ được mở mang tầm hiểu biết.

Đó là chưa kể đàn ông có vợ còn biết cách chiều chuộng và đánh trúng vào tâm lý phụ nữ chưa chồng hơn các anh chàng chưa vợ.

(Afamily)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận