Ly kỳ câu chuyện chàng trai lên mạng truy tìm cô gái mới gặp một lần vì quá si tình

17/12/2013 15:58
Hạ Nam

Chàng trai vì tìm người trong mộng đã đăng status nhờ giúp đỡ trên MXH, không ngờ tạo thành một làn sóng truy tìm trên mạng, khiến cô gái kia hoảng sợ xóa hết tất cả các tài khoản trên mạng của mình.

Reese McKee, 25 tuổi, sống tại Wellington, New Zealand, đã gặp một cô gái Mỹ tên là Katie vào đêm giao thừa cuối năm ngoái tại Hong Kong. Anh đã phát hiện cô gái khóc ở bên đường vì bị lạc bạn bè. Sau khi hỏi han và an ủi cô gái, họ đi ra ngoài uống rượu và khiêu vũ cùng nhau, cuối cùng chia tay lúc 6h ngày đầu năm mới, khi Katie tìm thấy bạn bè của cô.

Cặp đôi này không trao đổi địa chỉ email, số điện thoại, Katie chỉ để lại một câu “Tìm em!” rồi đi. Nhưng McKee lại cho rằng đây là một lời hẹn ước. Chỉ có duy nhất một tấm ảnh chụp Katie bằng điện thoại, anh thật sự bắt đầu công cuộc tìm cô.

Anh đã nảy ra ý tưởng đăng ảnh của cô lên mạng xã hội để tìm kiếm từ tháng 6 năm nay, nhưng anh cho rằng thời điểm đó không thích hợp lắm. Anh tin tưởng vào phép màu nên đã để đến tận tháng 12 mới đăng thông báo tìm người trong mộng lên mạng xã hội.

Chân dung chàng trai si tình.

Chân dung chàng trai si tình.

Dường như thực sự có phép màu, ngay lập tức đã tràn ngập bình luận của những người người sẵn sàng giúp đỡ anh tìm thấy người phụ nữ bí ẩn của mình. Trang của anh được chia sẻ hàng ngàn lần, với hàng trăm lời chúc may mắn được đăng trên tường, tạo nên một làn sóng truy tìm.

Các “vị thần tình yêu Cupid” đã thực sự tìm được trang cá nhân của Katie và liên tục gửi hàng ngàn tin nhắn và yêu cầu cho Katie để “se duyên” cho hai người. Tuy nhiên việc này đã dọa Katie hoảng sợ, cô phản ứng bằng cách xóa tất cả các tài khoản trên các trang mạng xã hội của mình và không online nữa.

McKee cũng khá bất ngờ về phản ứng của Katie, anh đã từ chối rất nhiều lời đề nghị từ phương tiện truyền thông trên toàn thế giới để nói về câu chuyện của mình và thừa nhận anh có một chút “ngây thơ”, đã đánh giá thấp hậu quả của việc tìm kiếm người trong mộng qua mạng xã hội. Nhưng McKee cũng không có ý định từ bỏ, “tôi sẽ tìm cách giải quyết chuyện này”, anh chàng si tình nói.

(Người Đưa Tin)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận