Lý Mạc Sầu kiều diễm nhất tiếp tục hâm nóng "Thần điêu đại hiệp 2014"

04/10/2013 09:57
Long Nhất

“Thần điêu đại hiệp 2014” vừa công bố loạt ảnh tạo hình chính thức của các nhân vật phụ mà nổi bật nhất vẫn là Lý Mạc Sầu của người đẹp Trương Hinh Dư.

Tận dụng sức nóng đang còn hừng hực của dàn nữ phụ xinh đẹp Thần điêu đại hiệp 2014, Vu Chính đã nhanh tay cho công bố loạt ảnh tạo hình chính thức của các nàng. Tuy có sự góp mặt của nhiều gương mặt trẻ đẹp song “người cũ” Lý Mạc Sầu vẫn được đánh giá là gương mặt nổi bật nhất của Thần điêu đại hiệp 2014.lymacsau09-be179

Bên cạnh Lý Mạc Sầu, anh em nhà Gia Luật – Gia Luật Tề và Gia Luật Yến – cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sắc đẹp nổi trội. Cô em Gia Luật Yến tuy chưa thực sự lộ mặt qua bộ ảnh này song vẫn được kỳ vọng sẽ là đối thủ nhan sắc xứng tầm với Lý Mạc Sầu.
Gia Luật Tề và Gia Luật Yến

Gia Luật Tề và Gia Luật Yến

Ngoài ra, một gương mặt sáng giá được ra mắt lần này là Mục Niệm Từ – mẹ ruột Dương Quá. Tuy bức ảnh của Triệu Lệ Dĩnh rõ ràng là không được chỉnh sửa kỹ lưỡng như các nhân vật khác song nhan sắc và sự dịu dàng của cô vẫn là điều không thể phủ nhận.
Mục Niệm Từ

Mục Niệm Từ

Các nhân vật phụ khác của Thần điêu đại hiệp 2014 như Lục Vô Song, Hoàn Nhan Bình, Quách Phù hay vợ chồng Quách Tĩnh – Hoàng Dung cũng gây được những ấn tượng nhất định đối với người xem. Hầu hết khán giả đều hết lời khen ngợi dàn người đẹp vai phụ “chất lừ” này của nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính.
Quách Phù và hai huynh đệ Võ Đôn Nho - Võ Tu Văn

Quách Phù và hai huynh đệ Võ Đôn Nho – Võ Tu Văn

Hoàn Nhan Bình và Lục Vô Song

Hoàn Nhan Bình và Lục Vô Song

Hoàng Dung

Hoàng Dung

Vợ chồng Quách Tĩnh - Hoàng Dung

Vợ chồng Quách Tĩnh – Hoàng Dung

Hoàng Dược Sư và Trình Anh

Hoàng Dược Sư và Trình Anh

Chu Bá Thông

Chu Bá Thông

(Kênh 14)
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận