"Ma nữ đẹp nhất Việt Nam" tình tứ với bạn trai lạ mà quen

17/02/2014 10:39
Hạ Nam

(Kênh 13) – Tú Vi – ma nữ trong “Quả tim máu” – không ngại thể hiện tình yêu với bạn trai Văn Anh giữa chốn đông người.

Tối qua – 16/2, đạo diễn Victor Vũ và các diễn viên trong bộ phim kinh dị đang “hot” nhất hiện giờ: Quả tim máu đã có buổi giao lưu với khán giả TP.HCM. Nữ diễn viên xinh đẹp Tú Vi, người đóng vai hồn ma trong phim, cũng có mặt tham dự sự kiện. Hộ tống Tú Vi là bạn trai ngoài đời của cô. Đó chính là diễn viên Văn Anh của Phía trước là bầu trời – bộ phim về cuộc sống sinh viên cực kỳ được yêu thích của một thế hệ trẻ Việt Nam.

Tú Vi và Văn Anh được đánh giá là cặp đôi khá “lành” trong showbiz. Cả 2 đều có tính cách hiền hòa. Chuyện tình cảm được công khai rõ ràng chứ không úp mở, tạo scandal. Do vậy, trước đám đông, Văn Anh và Tú Vi không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Tuy vậy ánh mắt vẫn tranh thủ hướng về nhau.

"Ma nữ đẹp nhất Việt Nam" tình tứ với bạn trai lạ-mà-quen 5

Khi trailer Quả tim máu được tung lên mạng, Tú Vi với hình tượng ma nữ tuy đáng sợ nhưng lại rất xinh đẹp, nên đã được so sánh với Mai Davika Horne – “Ma nữ đẹp nhất Thái Lan” trong Pee Mak. Vậy là biệt danh “Ma nữ đẹp nhất Việt Nam” theo cô từ đó đến nay luôn.

"Ma nữ đẹp nhất Việt Nam" tình tứ với bạn trai lạ-mà-quen 7

Tại buổi giao lưu, Tú Vi nhận được câu hỏi: “Tú Vi có cảm thấy buồn không khi đất diễn của mình quá ít?”. Cô vui vẻ trả lời: “Được tham gia Quả tim máu với Vi đã là một hạnh phúc. Đặc biệt với vai Phương, Vi lại càng thích hơn. Có một điều khiến Vi thấy hạnh phúc đó là: các phân đoạn của Vi đều được anh Victor Vũ giữ lại hết, không cắt bỏ phân đoạn nào. Xuất hiện ít hay nhiều không quan trọng, quan trọng là Vi đã thể hiện trọn vẹn nhân vật của mình. Hóa thân thành công vào nhân vật và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả trong thời gian qua với Vi đã là một thành công”.

"Ma nữ đẹp nhất Việt Nam" tình tứ với bạn trai lạ-mà-quen 10

"Ma nữ đẹp nhất Việt Nam" tình tứ với bạn trai lạ-mà-quen 11

Quả tim máu đang được chiếu tại các rạp từ ngày 14/2/2014.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận