Mạc Lộ Lộ nhận lệnh cấm vì để đàn ông chui vào trong áo

27/12/2013 12:48
Long Nhất

Phía Sở Văn hóa Trung Quốc cho rằng chế tài với Mạc Lộ Lộ là hoàn toàn đích đáng.

Mới đây, những hình ảnh của Mạc Lộ Lộ khi dự sự kiện tiếp khách tại Giang Tây đã được công khai trên mạng. Trong loạt ảnh này, Mạc Lộ Lộ thản nhiên để các quý ông trong bữa tiệc chui vào phía trong áo của mình và nhận cát sê 100.000 NDT (hơn 340 triệu đồng).

Mạc Lộ Lộ nhận lệnh cấm vì để đàn ông chui vào trong áo 1

Mạc Lộ Lộ nhận lệnh cấm vì để đàn ông chui vào trong áo 2

Loạt ảnh phản cảm này khiến dư luận Trung Quốc bất bình. “Đây có thể là cách để nổi tiếng của Mạc Lộ Lộ nhưng loạt ảnh này là quá giới hạn cho phép. Chẳng khác gì những cảnh mây mưa, phục vụ khách hàng như gái hạng sang. Vụ việc này không chỉ đơn giản để nổi tiếng mà làm tha hóa xã hội”, trang Ent bình luận.

Mạc Lộ Lộ nhận lệnh cấm vì để đàn ông chui vào trong áo 3

Mạc Lộ Lộ nhận lệnh cấm vì để đàn ông chui vào trong áo 4

Chiều qua, Sở văn hóa đã quyết định xử phạt Mạc Lộ Lộ vì hành vi phản cảm này. Đại diện của sở này cho hay, nếu thật sự là hành vi mua bán dâm có thể cô sẽ bị cảnh sát làm việc tiếp. Về phía Sở, Mạc Lộ Lộ sẽ bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và không được phép biểu diễn trong cả nước cho đến khi Sở cảm thấy cô thay đổi hành vi.

Người đẹp sinh ra ở Quảng Tây nhưng hiện đang sống và phát triển sự nghiệp ở Thượng Hải. Là một ca sĩ, năm 2012, Mạc Lộ Lộ phát hành album đầu tay nhưng không nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình.

Mạc Lộ Lộ nhận lệnh cấm vì để đàn ông chui vào trong áo 5

(Pháp Luật Xã Hội)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận