Mải nói chuyện điện thoại, tên cướp "quên" nhiệm vụ cướp ngân hàng

25/02/2014 08:03
Hạ Nam

(Kênh 13) – Đang thực hiện phi vụ cướp ngân hàng táo tợn thì tên cướp nhận được điện thoại. Vậy là y quay ra nói chuyện với người quen mà quên béng ý định cướp tiền của mình.

Vụ ăn cướp táo tợn và cũng “nực cười” bậc nhất diễn ra tại Ngân hàng Xây dựng ở Thượng Hải, Trung Quốc đã được hệ thống camera ghi lại.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/ooSE5C36rWk”]

Đoạn clip ghi lại cảnh tên cướp mải nói chuyện điện thoại mà quên ý đồ của mình.

mai-noi-chuyen-dien-thoai-ten-cuop-quen-nhiem-vu-cuop-ngan-hang

Theo đó, một người đàn ông hung hăng tiến vào ngân hàng với chiếc dao thái thịt trên tay. Tuy nhiên, khi vừa tiếp cận vị nữ khách hàng mặc áo đen, thì người đàn ông này đột nhiên có điện thoại. Lợi dụng lúc này, nữ khách hàng nhanh chóng rời khỏi khu vực nguy hiểm dù trước đó đã chuẩn bị sẵn sàng để giao dịch. Trong khi đó, người đàn ông kia lại mải nói chuyện với người quen mà quên béng ý định tống tiền của mình.

Chứng kiến cảnh tượng này, 1 nữ nhân viên ngân hàng ngồi trực quầy không hề tỏ ra sợ hãi, mà còn cười tươi và tỏ ra rất thích thú trước tên cướp đãng trí kia.

mai-noi-chuyen-dien-thoai-ten-cuop-quen-nhiem-vu-cuop-ngan-hang (1)

Ngay sau đó, nhân viên bảo vệ ngân hàng từ từ tiếp cận tên cướp và dễ dàng tóm gọn y.

mai-noi-chuyen-dien-thoai-ten-cuop-quen-nhiem-vu-cuop-ngan-hang (2)

Clip được đăng tải lên mạng đã khiến cư dân mạng được phen nực cười nghiêng ngả. Nhiều người nhận xét “Đây là tên cướp vụng về, đãng trí nhất trong lịch sử”.

Tờ Xinhuanet cũng đưa tin về vụ việc và cho biết cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này để điều tra kỹ hơn về vụ việc.

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận