Mai Thỏ 'mượn' Đông Nhi, Ông Cao Thắng minh oan

16/02/2014 10:58
Tường Vân

(Kênh 13) – Hot girl Mai Thỏ đã nổi đóa khi có người cho rằng cô làm đám cưới giả để đánh bóng tên tuổi.

Ngày 10/2/2014, Mai Thỏ bất ngờ đăng tải một số hình ảnh về 1 đám cưới mà cô chính là cô dâu và 1 chàng trai khá lạ mặt là chú rể. Những lời chú thích cho bức các bức ảnh như: “Năm nay chính thức thành cô dâu đại chiến rồi!” hay “Chính thức bị trói” đã khiến rất nhiều người tò mò.

Tuy nhiên, một vài ngày sau, trên mạng đưa tin “Hot girl Mai Thỏ bất ngờ làm đám cưới”, “Mai Thỏ bất ngờ lộ ảnh đám cưới”, “Đám cưới như thật của hot girl Mai Thỏ”… Từ đây, không ít người cho rằng cô nàng đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng.

Hình ảnh trong đám cưới của Mai Thỏ.

Hình ảnh trong “đám cưới” của Mai Thỏ.

Đã có không ít những comment của bạn bè bày tỏ sự bất ngờ và có chút giận dỗi khi cô nàng “lên xe hoa mà không mời ai”. Cũng có không ít những lời tiếc nuối từ phía những người hâm mộ hot girl ngực khủng: “Em lấy chồng thật rồi sao?”, “Bao nhiêu người hỏi anh là Mai Thỏ lấy chồng rồi à với giọng đầy tiếc nuối”…

Thậm chí, sau khi cô nàng đã “đăng đàn” giải thích rằng đó chỉ là đám cưới…giả. Thực tế, lễ cưới đó chỉ là hình thức quảng cáo cho 1 nhà hàng tiệc cưới mới khai trương và “chú rể” trong loạt ảnh chỉ là 1 người bạn bình thường của Mai Thỏ.

Song, từ đây lại giấy lên thông tin: Mai Thỏ làm đám cưới giả để “đánh bóng tên tuổi”, “câu kéo sự chú ý”, “hết trò rồi”…

Thực ra, đó chỉ là đám cưới minh họa cho tiệc cưới của 1 nhà hàng và Mai Thỏ là người mẫu.

Thực ra, đó chỉ là đám cưới minh họa cho tiệc cưới của 1 nhà hàng và Mai Thỏ là người mẫu.

Mệt mỏi với tin đồn, Mai Thỏ đã “nổi đóa” và chia sẻ khá thẳng thắn về vấn đề này: “Mai Thỏ xin khẳng định là Mai Thỏ chưa lấy chồng! Ngoài những vai trò như MC, diễn viên, 1 trong những công việc Mai thỏ đang làm còn là người mẫu. Và tiệc cưới đó là 1 tiệc cưới mẫu cho 1 buổi khai trương nhà hàng.

Mình cũng chẳng thừa tiền, thừa hơi khi tự mình tổ chức 1 bữa tiệc cưới giả với đầy đủ nghi lễ chỉ để câu view, chính mình còn đang dính vào rắc rối khi mọi người cứ tưởng mình đã lấy chồng thật! Chẳng nhẽ, như anh Lam Trường, chị Đông Nhi, anh Ông Cao Thắng làm đám cưới mẫu cho nhà hàng cũng là chiêu trò ạ?

Hiện tại mình vẫn muốn khẳng định mình trên con đường học vấn nên chưa có ý định sẽ lấy chồng sớm!”

Hiện tại, cô nàng vẫn đang là cô dâu cô đơn.

Hiện tại, cô nàng vẫn đang là “cô dâu cô đơn”.

Mai Thỏ khẳng định, đây chỉ là đám cưới giả để minh họa cho 1 nhà hàng tiệc cưới. Thế mà không hiểu sao mọi người vẫn hiểu nhầm rằng Mai Thỏ đã lấy chồng thật.

“Lại có người còn nói Mai Thỏ cố tình làm đám cưới giả để câu view chứ! Mình đang “chết dở sống dở” với tin đồn này, chẳng biết giải thích thế nào nữa!”, cô nói.

Mai Thỏ 'mượn' Đông Nhi, Ông Cao Thắng minh oan

Mai Thỏ 'mượn' Đông Nhi, Ông Cao Thắng minh oan

Mai Thỏ 'mượn' Đông Nhi, Ông Cao Thắng minh oan

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận