Mai Thỏ tiết lộ thông tin bất ngờ về clip hài "Tết xưa - Tết nay"

24/01/2014 10:13
Long Nhất

(Kênh 13) – Thật bất ngờ, trưởng nhóm Quẩy – chủ nhân clip ‘ăn khách’ trên mạng internet mấy ngày nay chính là hot girl Mai Thỏ.

Những ngày giáp Tết, cư dân mạng xôn xao về 1 clip hài hước nói về sự khác biệt giữa Tết xưa và nay bằng thơ hài hước. Với giọng đọc “bá đạo” cộng thêm sự xuất hiện của hot girl Mai Thỏ, clip Tết xưa – Tết nay đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các bạn trẻ.

Hình ảnh trong clip Tết xưa - Tết nay.

Hình ảnh trong clip Tết xưa – Tết nay.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Mai Thỏ cùng diễn xuất của các thành viên trong nhóm Quẩy đã khiến clip trở nên sinh động, hấp dẫn hơn rất nhiều. Liên lạc với hot girl Mai Thỏ đề tìm hiểu về clip, chúng tôi nhận được thông tin khá bất ngờ: Mai Thỏ chính là trưởng nhóm Quẩy và cũng là người lên ý tưởng cho clip Tết xưa – Tết nay.

Hỏi về ý tưởng thực hiện clip, Mai Thỏ cho biết: “Mai thấy Tết nay cũng có khá nhiều tiêu cực mà Tết xưa rất đơn sơ, nhưng lại ấm áp. Mình muốn đưa ra một số so sánh nho nhỏ để chúng ta cùng nhìn lại và suy ngẫm về cuộc sống của mình hiện tại.

Clip làm hơi đơn giản giống dạng Vlog vì nhóm mình muốn tung ra sản phẩm trước Tết. Ban đầu, kịch bản mình đưa ra khá đơn giản và nhiều tình tiết. Khi đưa ra bàn bạc, bọn mình thấy trên mạng cũng có 1 số câu thơ về chủ đề này nên muốn “chế” lại kịch bản bằng thơ cho độc đáo. Thế là cả nhóm đưa ý tưởng cho 1 anh bạn mà bọn mình gọi là “thánh thơ” và anh ấy sửa lại kịch bản thành thơ như thế.”

Mai Thỏ trong clip Tết xưa - Tết nay.

Mai Thỏ trong clip Tết xưa – Tết nay.

Cô nàng hào hứng “khoe” về nhóm Quẩy: “Nhóm mình mới thành lập được khoảng 2 tháng và cũng đã tung ra được một số sản phẩm: Anh không đòi quà, Những sự cố của cô nàng ngực khủng và bây giờ là Tết xưa – Tết nay. Nhóm thành lập và tung ra những sản phẩm theo kiểu…tự phát chứ không thuộc 1 công ty hay tổ chức nào hết. Nhóm mình sẽ làm những clip hài, với những thông điệp đôi khi rất giản dị, chỉ nhìn đã thấy nội dung ngay, nhưng cũng sẽ có những clip mang nội dung sâu sắc để mọi người cùng suy ngẫm.”

(Trí Thức Trẻ)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận