Man City vui buồn lẫn lộn trước đại chiến với Chelsea và Barca

15/02/2014 00:05
Lung Việt

Man City vừa đón nhận cả tin vui lẫn tin buồn trước 2 màn đại chiến với Chelsea và Barcelona ở FA Cup và Champions League.

HLV Manuel Pellegrini đã xác nhận rằng 3 ngôi sao của Man City gồm Matija Nastasic, Fernandinho và Sergio Aguero chắc chắn phải ngồi ngoài khi CLB chủ sân Etihad chạm trán Chelsea và Barca. Tuy nhiên, ông sẽ chào đón sự trở lại của Samir Nasri sau một thời gian khá lâu nằm viện.

Pellegrini khẳng định 2 trận đấu tới không quyết định toàn cục mùa giải 2013/14 đối với Man City, nhưng vẫn có ý nghĩa hết sức quan trọng. Vì vậy chiến lược gia người Chile cùng các học trò phải có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm hướng tới chiến thắng.

Aguero và Fernandinho sẽ bỏ lỡ 2 trận gặp Chelsea và Barcelona tới

Aguero và Fernandinho sẽ bỏ lỡ 2 trận gặp Chelsea và Barcelona tới

“Sự thiếu vắng của Matija, Fernandinho và Sergio là mất mát lớn đối với chúng tôi. Nhưng bù lại, chúng tôi sẽ có sự tái xuất của Samir. Cậu ấy sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Man City để có những kết quả tốt trước Chelsea và Barca. Tôi tự tin vào lực lượng mình đang có trong tay. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ vượt qua cả Chelsea lẫn Barca. Nhưng tất nhiên, 2 chiến thắng ấy chưa đủ để quyết định sự thành công của Man City trong mùa 2013/14”, Pellegrini phát biểu.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận