Màn tỏ tình lãng mạn bị dập tắt bởi lý do khó đỡ

16/12/2016 11:28
Long Nhất

Nam sinh Trung Quốc với màn tỏ tình bằng nến lãng mạn bị dập tắt không thương tiếc.

Trái tim thắp bằng những cây nến dùng để tỏ tình của cậu sinh viên trường Đại học Tài chính & Kinh tế học Trịnh Châu không bị dập tắt bởi cô bạn gái mà bởi chiếc bình cứu hỏa của bác bảo vệ trong trường.

Màn tỏ tình lãng mạn bị dập tắt bởi lý do "khó đỡ" - 1

Sinh viên này đã xếp trái tim nến ở vỉa hè của trường cùng với rất nhiều bạn học hiếu kì vây quanh xem. Những người này cho rằng họ sẽ được chứng kiến một màn tỏ tình lãng mạn của hai người trẻ tuổi nhưng cuối cùng bị dập tắt bởi bình cứu hỏa của nhân viên bảo vệ.

Màn tỏ tình lãng mạn bị dập tắt bởi lý do "khó đỡ" - 2

Điều tương tự như vậy cũng đã từng xảy ra vào tháng trước tại một trường đại học ở Quảng Tây. Không biết đến bao giờ, những sinh viên này mới thôi cố gắng thiết kế những màn tỏ tình với trái tim lửa.

Màn tỏ tình lãng mạn bị dập tắt bởi lý do "khó đỡ" - 3

Ngoài những suy đoán về đối tượng của màn tỏ tình hụt trên thì có cư dân mạng cho rằng các cô gái đã quá mệt mỏi với những màn tỏ tình vụng về dập khuôn giống nhau y như đúc đang trở nên phổ biến trên khắp cả nước.

Màn tỏ tình lãng mạn bị dập tắt bởi lý do "khó đỡ" - 4

Một cư dân mạng nhận xét: ” Chỉ có đám con trai mới nghĩ rằng điều này là thực sự lãng mạn ”, và ngay lập tức nhận được 10.000 lượt like.

Màn tỏ tình lãng mạn bị dập tắt bởi lý do "khó đỡ" - 5

Đôi khi công chúng ủng hộ việc này, đôi khi lại không nhưng dù thế nào các chàng trai vẫn cứ tiếp tục cố gắng thử.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận