Mang “hàng nóng” đi chơi gặp CSCĐ

04/08/2013 15:39
Lê Dũng

Trong lúc đang làm nhiệm vụ tuần tra, tổ tuần tra của lực lượng CSCĐ, công an Thanh Hóa đã phát hiện và bắt giữ một đối tượng tàng trữ vũ khí “nóng”.

Đối tượng bị bắt giữ vì hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép là Nguyễn Mạnh Hải (sinh năm 1973, trú ở Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội).

Đối tượng Nguyễn Mạnh Hải bị lực lượng CSCĐ, Công an Thanh Hóa bắt giữ.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Hải bị lực lượng CSCĐ, Công an Thanh Hóa bắt giữ.

Vào khoảng 3h ngày 3/8, trong khi Tổ tuần tra của lực lượng CSCĐ, Công an tỉnh Thanh Hóa do Trung uý Phùng Tuấn Đạt làm Tổ trưởng đang làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thành phố Thanh Hóa đã phát hiện, bắt giữ Nguyễn Mạnh Hải cùng tang vật là một khẩu súng col bên trong có 6 viên đạn.

Được biết, Nguyễn Mạnh Hải là đối tượng hình sự đã có 2 tiền án, thường xuyên mang theo khẩu súng quân dụng trong người để phòng thân. Tối 2/8, Hải đã mang theo khẩu súng này vào Nghệ An chơi, khi đến thành phố Thanh Hóa thì bị lực lượng CSCĐ phát hiện và bắt giữ.

Tang vật thu giữ được.

Tang vật thu giữ được.

Hiện Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bàn giao đối tượng và tang vật cho cơ quan CSĐT, Công an thành phố Thanh Hóa điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 (BDT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận