Mang thai sau đêm truy hoan, tôi không biết bố đứa trẻ là ai

27/01/2014 21:15
Hải Băng

(Kênh 13) – Tôi đã kết hôn được 4 năm nhưng mọi thứ đã bắt đầu thay đổi khi tôi biết mình mang thai sau một đêm truy hoan tập thể và giờ không rõ bố đứa trẻ là ai.

Hai tháng trước, tôi có đi chơi với vài người bạn trai và chúng tôi đã kết thúc buổi liên hoan bằng một đêm truy hoan. Sau đó, tôi biết mình mang thai và bây giờ, tôi không biết phải làm gì.

Mang thai sau một đêm truy hoan và giờ tôi không biết bố đứa trẻ là ai

Tôi yêu chồng tôi nhưng anh ấy chẳng bao giờ biết làm điều gì mới mẻ cả.

Hiện tại, tôi không có chút manh mối gì về bố của đứa trẻ. Tôi nên làm gì?

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Nếu bạn quyết định giữ đứa trẻ , bạn phải trung thực với chồng mình. Nếu giữ kín một bí mật này, bạn sẽ khiến gia đình mình phải chịu những tổn thương và đau khổ trong tương lai.

Tôi khuyên bạn không nên nói với anh ấy đó là một cuộc truy hoan tập thể bởi điều đó làm anh ấy bực tức hơn. Bạn có thể nói rằng bạn ngủ với một người nào đó trong một phút điên rồ. Sau đó, bạn sẽ phải đợi cho đến khi em bé được sinh ra để làm thử nghiệm ADN.

Nếu chồng bạn vẫn muốn ở bên bạn, bạn sẽ phải cố gắng vun đắp cho gia đình hơn nữa. Điều này vừa giúp cuộc hôn nhân của bạn thắm thiết hơn, đồng thời cũng để chứng minh anh ấy có thể tin tưởng bạn một lần nữa.

Tôi không muốn làm cho bạn lo lắng thêm nhưng tôi phải cho bạn biết rằng bạn đã quan hệ tình dục không an toàn với một nhóm người lạ. Vì vậy, bạn không nên “ngủ” với chồng trước khi được thử nghiệm về các bệnh lây qua tình dục.

Bạn sẽ phải đưa ra một số quyết định lớn và phải chịu trách nhiệm về hành động của bạn sau cuộc truy hoan .

Chúc bạn may mắn!

(Tri Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận