Mata tới Man United hôm nay, chốt giá 37 triệu bảng

23/01/2014 10:25
Lung Việt

(Soha.vn) – Thương vụ Mata đến Man United đã sáng rõ hơn bao giờ hết khi tờ báo danh tiếng Telegraph khẳng định anh tới Old Trafford kiểm tra y tế trong hôm nay!

Hôm qua, Mata đã vắng mặt trong buổi tập với Chelsea. Tiếp theo đó, có thông tin cho hay đại diện của tiền vệ này sẽ tiếp xúc với Man United vào hôm nay. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được thúc đẩy với tốc độ chóng mặt.

Và chuyên gia của tờ báo uy tín Telegraph khẳng định Mata sẽ tới Old Trafford kiểm tra y tế vào hôm nay. Mức giá Chelsea đồng thuật với Quỷ đỏ là 37 triệu bảng. Trong khi đó, các thỏa thuận cá nhân giữa Mata với Man United chưa được tiết lộ.

Chuyên gia của Telegraph khẳng định Mata tới Man United ngay trong hôm nay

Nếu thương vụ này trở thành hiện thực, sẽ là tin không thể vui hơn cho Man United. Đã từ lâu, Sir Alex rồi đến David Moyes tìm kiếm một tiền vệ kiến thiết tài hoa cho Man United nhưng chưa thành công. Kagawa chỉ làm tròn nhiệm vụ quảng bá hình ảnh tại Nhật và Châu Á kết hợp với thêm chút màu mè cho hàng công Quỷ đỏ.

p://sohanews2.vcmedia.vn/2014/11-1390442623438.jpg” title=”” type=”photo”>

Hàng loạt chuyên gia của các tờ tạp chí thể thao danh tiếng khác khẳng định Mata sớm đến Man United

Còn Januzaj, dù có những trận chơi rất xuất sắc, nhưng chưa ổn định và đủ tầm lãnh đạo hàng công Man United. Trong khi đó, kéo Rooney đá lùi cũng chỉ là phương án tạm bợ. Khi ấy, một Mata từng tỏa sáng rực rỡ trong nhiệm vụ là nhà kiến thiết cho Chelsea sẽ là mảnh ghép phù hợp để hàng tiền vệ Quỷ đỏ lấy lại sức mạnh.

Còn với The Blues, những Oscar, Hazard và Ramirez… sẽ sớm khiến NHM CLB này quên đi Mata. Không phải tự nhiên mà khi mới về Chelsea, Mourinho đã tìm cách đẩy Mata ra đi. Đơn giản bởi hàng tiền vệ CLB này đã quá thừa thãi!

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận