Mâu thuẫn trên mạng, hẹn bạn ra ngoài đâm tử vong

05/12/2013 13:23
Hạ Nam

Do mâu thuẫn trong lúc chơi game, Trường hẹn bạn nói chuyện rồi bất ngờ dùng dao bầu đâm chết bạn.

Ngày 5/12, Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Trường (22 tuổi, trú tại thôn Trung Đức, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) về hành vi “Giết người”.

Nạn nhân bị Trường giết hại là Hoàng Văn Giang (17 tuổi, trú tại thôn Tân Hà, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) bạn cùng chơi game.

Theo điều tra của công an, vào khoảng 21h ngày 25/11, khi Giang đang cùng nhóm bạn nhậu tại quán rượu ốc trong xã, thì Trường đến gọi Giang ra ngoài để nói chuyện.

Đối tượng Nguyễn Văn Trường tại cơ quan công an.

Đối tượng Nguyễn Văn Trường tại cơ quan công an.

Do có mâu thuẫn trong lúc chơi game trước đó, nên giữa Giang và Trường lời qua tiếng lại rồi Giang chạy vào lấy con dao gọt hoa quả để đánh Trường nhưng được mọi người can ngăn. Tưởng chuyện sẽ dừng lại ở đó thì bất ngờ Trường chạy vào quán ăn bên cạnh lấy một con dao bầu quay lại chống trả.

Bị Trường dùng dao đe dọa chém, Giang vội vớ lấy xẻng xúc đất xông ra đánh Trường thì bị Trường dùng dao đâm một nhát vào vùng ngực bên trái. Giang bỏ chạy được một đoạn thì bị ngã gục trên đường. Ngay sau đó, mọi người đã đưa Giang đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng nên Giang đã bị tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, cơ quan công an huyện Thanh Chương đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Riêng đối tượng Trường, sau khi gây án, y đã bắt xe trốn vào Đà Nẵng để tránh sự truy bắt của cơ quan công an. Xác định được nơi ẩn náu của đối tượng, Công an huyện Thanh Chương phối hợp cùng gia đình để vận động Trường ra đầu thú.

Hai ngày sau khi vụ việc xảy ra, đối tượng Trường đã đến Công an huyện Thanh Chương đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo lời khai ban đầu của Trường cho biết, Giang vốn là bạn cùng quê thường xuyên chơi với nhau. Do trước đó, giữa Trường và Giang có xích mích trên mạng nên tối 25/11, Trường đến quán rượu ốc để giải quyết mâu thuẫn.

(Pháp Luật)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận