Mẹ chồng bắt gặp con dâu ngủ với trai ngay tại nhà

10/02/2014 10:06
Tường Vân

(Kênh 13) – Tôi còn yêu cô ấy, tôi cũng muốn tha thứ để cho các con mình có mẹ. Nhưng làm sao đây khi mà chuyện này không phải chỉ có tôi và vợ biết.

Tôi muối mặt và đắng lòng khi nhận ra lâu nay mình đã bỏ ngoài tai những lời đồn đại, một lòng tin ở vợ để đến bây giờ mới bị phản bộ một cách nhục nhã như thế này. Dù có nằm mơ tôi cũng không thể ngờ có ngày vợ tôi lại cắm sừng lên đầu tôi theo cách đó.

Hình ảnh hai kẻ trong bộ đồ lót đứng quỳ giữa nhà trước ánh mắt khinh bỉ của bố mẹ tôi khiến tôi không thể nào tha thứ nổi. Thế nhưng tôi còn 3 đứa con thơ nữa, chúng lại cần mẹ. Mọi chuyện dường như đã vượt quá tầm kiểm soát của tôi.

Hôm đó đang làm việc ở cơ quan, tôi nhận điện thoại giật giọng của bố mẹ bắt tôi về nhà ngay lập tức. Dù đang dở công việc nhưng sợ có chuyện gì, tôi cũng cuống lên về nhà. Tôi cũng ngạc nhiên vì chúng tôi ở riêng từ lâu, sao bố mẹ lại ở nhà tôi vào giờ này? Vừa đặt chân đến cổng, tôi đã nhìn thấy bố mẹ đứng án ngữ ngay tại phòng khác.

Tôi chột dạ lo lắng, sợ trong nhà có ai đó làm sao, nhưng khi vừa bước chân vào, nhìn cảnh vợ tôi và một gã đàn ông đang quỳ giữa phòng trên người chỉ còn đồ lót. Tôi choáng váng gần như không thở nổi. Mẹ tôi nhìn tôi đay nghiến: “Con về mà xem, đẹp mặt chưa, chiều vợ cho lắm vào để bây giờ nó bôi tro trát trấu vào mặt nhà này”.

Vợ tôi đã ngoại tình, đau xót hơn, cô ta còn ngang nhiên dẫn trai về nhà tôi giữa ban ngày, ban mặt để tằng tịu. Nếu hôm đó, bố mẹ không vô tình ghé qua nhà thì không biết tôi còn bị vợ cắm sừng tới bao giờ nữa. Thế nhưng đến giờ nhìn lại tôi cũng không biết thế là may hay là dở nữa.

ẢNh minh họa

ẢNh minh họa

Tôi yêu vợ, yêu tha thiết, mãnh liệt. Đến thậm chí bị cắm sừng như vậy nhưng tôi không đành lòng ly dị vợ. Nhiều khi bạn bè, người thân thường nói tôi quá chiều vợ. Nhưng vì yêu cô ấy, thương cô ấy sức khỏe yếu nên tôi không bắt vợ phải làm gì cả. Tối ngày cô ấy chỉ quẩn quanh lo cơm nước, nghỉ ngơi và đón các con. Tôi đi làm lương cũng khá, nhiều khi cũng phải cố gắng làm cho có nhiều tiền để vợ con được sung túc.

Thấy tôi chiều vợ quá, mẹ tôi cũng đã từng cảnh báo nhưng tôi gạt đi. Tôi nghĩ vợ chồng sống với nhau cốt vì cái tình, suy bì làm gì chuyện ai vất vả hơn ai. Vả lại, tôi là đàn ông, vất vả hơn vợ cũng là đương nhiên vì tôi là trụ cột gia đình.

Thế mà tôi đâu có ngờ cô ấy lại lỡ ngoại tình, cắm sừng lên đầu tôi như vậy. Vì tôi đi làm cả ngày, công việc có thời gian cố định nên cứ từ 7h30 sáng tới 6h tối tôi mới về nhà. Các con vì học xa nhà nên cũng bán trú ở đó luôn. Thật không thể ngờ, cả ngày ở nhà rảnh rỗi, cô ta đưa trai về tằng tịu. Họ đã dan díu với nhau gần nửa năm nay mà tôi không hề hay biết. Vậy ra, trên chính chiếc giường cưới của hai vợ chồng tôi, cô ta đã ngủ với người đàn ông khác.

Hàng xóm láng giềng nhiều lần cũng bóng gió nhưng cô ấy lại khóc lóc nói với tôi rằng vì người ta thấy tôi chiều vợ nên sinh ghen tị, đặt điều. Tôi cũng đinh ninh là vậy. Hơn nữa, quả tình công việc của tôi cũng bận, rời công ty là tôi về nhà luôn nên cũng không quan tâm tới mấy lời tám chuyện đó. Nhưng bây giờ bình tĩnh lại tôi mới ngẫm ra, không có lửa làm sao có khói.

Tôi hận lắm! Tôi yêu cô ta không gì sánh nổi. Vì cô ta, tôi mệt, khổ cũng không quản ngại vậy mà cô ta lại phản bội tôi một cách thô bỉ như vậy. Giá mà cô ta cùng tên nhân tình đưa nhau đi đâu thì tôi còn đỡ đau hơn. Nhưng đằng này, giữa nhà tôi, giữa căn phòng của hai vợ chồng mà cô ta có thể ngang nhiên ngủ với đàn ông khác như vậy thật không thể nào tưởng tượng nổi.

Mặc dù biết như vậy, nhưng nhìn cảnh mẹ tôi đuổi vợ tôi ra khỏi nhà, 3 đứa con ôm lấy mẹ gào khóc tôi lại chạnh lòng. Tôi còn yêu cô ấy, tôi cũng muốn tha thứ để cho các con mình có mẹ. Nhưng làm sao đây khi mà chuyện này không phải chỉ có tôi và vợ biết. Cả nhà tôi ai cũng biết cái sự việc nhục nhã này thì làm sao tôi có thể tha thứ cho vợ được?

(Khám Phá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận