Mẹ Công Vinh "mù tịt" chuyện anh sắp sang Nhật

22/07/2013 15:20
Mai Phương

Hiện tại, mẹ đẻ của tiền đạo Lê Công Vinh – bác Hồ Thị Tuệ, vẫn chưa hề hay biết chuyện CV9 sắp chuyển sang thi đấu tại Nhật Bản.

Ngay khi biết thông tin tiền đạo Lê Công Vinh nhiều khả năng sẽ chuyển sang thi đấu cho CLB Consadole Sapporo – hạng hai Nhật Bản, chúng tôi đã liên lạc với mẹ đẻ của anh để xác nhận chuyện này.

“Ô thế à! Vinh có nói gì với bác mô!” đó là lời nói đầy sự ngỡ ngàng của bác Hồ Thị Tuệ khi được hỏi về chuyện Công Vinh sắp đi thi đấu ở nơi đất khách quê người. Bác cho biết hiện tại chàng tiền đạo xứ Nghệ vẫn chưa thông báo chuyện này với gia đình.

Theo lời bác Tuệ, nay Công Vinh đã trưởng thành và có gia đình riêng, anh hoàn toàn có thể ý thức được những quyết định của mình trong cuộc sống. Tất nhiên cũng khó tránh khỏi việc bác cảm thấy buồn khi cậu con trai lớn phải đi công tác nơi xứ người. Bác Tuệ có nói: “Bây giờ thì Công Vinh cũng đã lớn rồi. Điều này là do nhận thức và quyết định cá nhân của Vinh. Bác cũng không muốn can thiệp vào nhưng thực sự là bác cũng cảm thấy rất buồn”.

Bác Hồ Thị Tuệ chưa hề hay biết chuyện Công Vinh sắp sang Nhật thi đấu

Bác Hồ Thị Tuệ chưa hề hay biết chuyện Công Vinh sắp sang Nhật thi đấu

Bên cạnh đó, bác Tuệ cũng tiết lộ thêm rằng hôm trước Công Vinh có gọi điện hỏi thăm gia đình và thông báo sẽ trở về quê sau chuyến ra Hà Nội vào ngày mai. Có thể Công Vinh muốn về gặp trực tiếp mẹ và gia đình để thông báo chuyện anh sắp đi xa chứ không muốn nói qua đường điện thoại.

Nếu không có gì thay đổi, chàng tiền đạo nổi tiếng hàng đầu V-league Lê Công Vinh sẽ chuyển sang thi đấu cho Consadole Sapporo vào cuối tháng này, với khoản phí chuyển nhượng lên tới 1 tỉ đồng và hưởng lương 5000 USD/tháng.

(BTT)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận