Mẹ đẻ rơi ngay trên taxi, bác tài làm bà đỡ, bé trai 3,5kg được ưu ái đặt tên “Nguyễn Văn Taxi”

Mẹ đẻ rơi ngay trên taxi, bác tài làm bà đỡ, bé trai 3,5kg được ưu ái đặt tên “Nguyễn Văn Taxi”

18/09/2018 14:45
Mèo Moon

Nhờ sự giúp đỡ của tài xế taxi, thai phụ dù không kịp đến bệnh viện nhưng may mắn lâm bồn suôn sẻ, mẹ tròn con vuông khỏe mạnh. 

Cách đây vài tháng, vụ việc sản phụ vỡ ối trên taxi nhưng lại bị tài xế vô tình bắt xuống xe, sinh con bên lề đường đã khiến nhiều người dân bức xúc. Tuy nhiên, có rất nhiều bác tài tốt bụng mát tay khi chở sản phụ nhập viện đã trở thành bà mụ đỡ đẻ và mới đây đoạn clip ghi lại khoảnh khắc sản phụ lâm bồn trên xe taxi ở Hà Tĩnh cũng được cộng đồng mạng quan tâm.

Theo đó, vào khoảng 18h30 ngày 17/09, nam tài xế tên là Nguyễn Đăng Ngự nhận cuốc và tới đón sản phụ Văn Thị Hiền cùng người nhà để tới bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên để sinh con. Tuy nhiên, khi xe mới chỉ vừa đi được vài cây số, chị Thủy bất ngờ chuyển dạ, đau bụng và có dấu hiệu sắp sinh.

thai-phu-2

Không kịp đến bệnh viện, người thân và tài xế taxi đã hỗ trợ thai phụ lâm bồn ngay trên xe. May mắn, thai phụ lâm bồn thành công. Mẹ tròn con vuông, bé chào đời khỏe mạnh.

thai-phu-1.1 thai-phu-3

Ngay sau đó, tài xế taxi đã nhanh chóng chở sản phụ đến bệnh viện. Các bác sĩ cũng có mặt nhanh chóng cắt rốn, chăm sóc và hỗ trợ sản phụ.

thai-phu-4 thai-phu-5

Trong khi nhiều người lái xe thường e ngại chuyện sinh nở trên xe, hành động của tài xế taxi được rất nhiều cư dân mạng khen ngợi, cám ơn vì đã giúp đỡ thai phụ lâm bồn thành công và chúc bác tài may mắn. Mặt khác nhiều dân mạng cũng vui miệng đặt tên cho bé trai 3,5kg này là Nguyễn Văn Taxi

Nghi Ân

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận