Messi gạ Larissa Riquelme bán dâm bằng tiền tấn

14/10/2013 16:36
Mai Phương

Mua dâm là hành động dùng tiền hoặc lợi ích vật chất để đổi lấy sự thỏa mãn tình dục ngoài hôn nhân. Nếu vậy, Lionel Messi – Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đích thị là người đi mua dâm. Còn “đối tượng” bị gạ bán dâm là Larissa Riquelme – mỹ nhân của VCK World Cup 2010.

Xin lỗi Messi, em không phải “gái điếm”

messi-ga-larissa-riquelme-ban-dam-bang-tien-tan1

Ngày hôm qua, Larissa Riquelme xuất hiện trên chương trình truyền hình nổi tiếng tại Chile mang tên “Trepadores”. Trong cuộc trò chuyện với anh Pablito Ruiz trên chương trình này, diễn viên 28 tuổi người Paraguay – mỹ nhân nổi tiếng nhất VCK World Cup 2010 bất ngờ tiết lộ bí mật gây sốc về… Lionel Messi. Dưới đây là một phần nội dung trong cuộc trò chuyện:

+ Ruiz: Ngoài Jonathan Fabbro, chắc còn nhiều cầu thủ nổi tiếng ngưỡng mộ và theo đuổi cô?

– Larissa: Vâng, từng có một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới… gạ gẫm tôi đấy.

+ Chúa ơi! Phải chăng anh ta là Lionel Messi?

+ Vâng, chính là anh ấy

+ Vậy cô đã… quan hệ với Messi?

+ Messi nói với tôi, nếu chấp nhận ngủ với anh ta một đêm, anh ta sẽ chi cho tôi rất, rất nhiều tiền. Nhưng tôi đã trả lời Messi rằng, tôi không phải gái điếm của anh ta.

+ Messi gạ tình cô bằng tiền khi nào, ở đâu?

+ Không lâu sau vòng chung kết World Cup 2010 ở Buenos Aires. Tôi ngưỡng mộ Messi nhưng không thể chiều anh ta.

+ Messi hẳn không ngờ vì thái độ kiên quyết của cô?

+ Tôi không quan tâm. Tôi xin nói thêm rằng, ở đất nước Paraguay của tôi, từng có một nhân vật chính trị quyền lực nhất (không nói rõ tên, thời điểm) cho người mang tiền đến tận nơi, dùng máy bay riêng chở tôi tới gặp ông ta. Nhưng tôi từ chối. Vì như đã nói, tôi không phải gái bán dâm.

Cả đội Brazil muốn ngủ với Larissa

messi-ga-larissa-riquelme-ban-dam-bang-tien-tan2
Xuyên tạc, bịa chuyện chăn gối với sao sân cỏ để được nổi tiếng là trò truyền thông quen thuộc của không ít mỹ nhân muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng người dân Chile, Paraguay và phần đông người Argentina tin lời Larissa, bởi nói không ngoa, tại VCK World Cup 2010, cùng với thầy bạch tuộc Paul với tài dự đoán thì Larissa Riquelme với “độc chiêu” cổ vũ bằng ngực còn nổi bật hơn cả Lionel Messi – ngôi sao gây thất vọng cùng ĐT Argentina dưới sự lèo lái của Diego Maradona.

Larissa đâu cần dùng bàn đạp Messi để thu hút sự chú ý, khi mà Messi – cũng giống bao gã trai ngưỡng mộ cái đẹp khác mới là những kẻ phải… chú ý đặc biệt tới bộ ngực được cả thể giới bóng đá thừa nhận là “kiệt tác của tạo hóa” từ mùa hè Nam Phi nóng bỏng năm 2010?

Nhưng như Larissa quả quyết trong cuộc trò chuyện hết sức cởi mở với anh Pablito Ruiz trên “Trepadores”: “Năm 2010 khi tôi đến San Pablo (Brazil) chụp hình cho tạp chí Playboy, rất nhiều ngôi sao trong đội tuyển Brazil đã tới tìm tôi. Họ cũng đưa ra lời đề nghị hệt như Messi và dĩ nhiên, tôi làm họ thất vọng”.

Larissa không vạch tên từng thành viên Selecao gạ mua tình cô bằng khoản tiền khổng lồ như chỉ đích danh Messi. Tuy nhiên, cô em gái Andrea Riquelme của Larissa từng tiết lộ, Neymar đã tiếp cận chị gái mình tại Brazil trong chiến dịch quảng bá cho hãng dụng cụ tình dục Hot Flowers tại Rio de Janeiro. Nhưng thay vì chiều lòng tài năng trẻ xứ Samba, mỹ nhân Paraguay đã dạy cho cậu em Neymar một bài học vì… khiếm nhã.

Vì bóng đá, Larissa Riquelme sẵn sàng… lột quần áo. Nhưng không phải cầu thủ bóng đá nào cũng được cái may mắn như Fabbro, dẫu cầu thủ này chỉ là “chú lùn”, là kẻ vô danh trên sân cỏ so với một siêu sao có thể hình… không cao như Messi.

(Bóng Đá)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận