Milan 0-1 Atletico: Bi kịch Balotelli, nỗi buồn Kaka!

20/02/2014 07:30
Lung Việt

(Kênh 13) – Khi mà mọi ánh mắt đều đang dồn về Balotelli thì anh lại tắt ngấm, thậm chí là chấn thương khiến con tàu AC Milan chẳng thể tiến về phía trước.

Sau siêu phẩm ghi vào lưới Bologna cuối tuần vừa rồi, Balotelli trở lại là vị thánh sống của AC Milan. Bản thân chân sút này cũng tỏ ra tự mãn khi cho rằng anh sẽ là đầu tàu kéo đội chủ sân San Siro tiến lên phía trước…

Nhưng khi mà mọi ánh mắt đổ dồn về anh, mọi con tim yêu AC Milan đặt niềm tin vào sự bùng nổ của Balotelli, anh tắt ngóm!

Thực tế thì vào đêm qua, những CĐV yêu Milan quả là đã có một điểm tựa để đặt niềm tin. Nhưng đó lại là một cái tên mà từ lâu người Milan không còn trao gửi sự tin tưởng: Lão tướng Kaka!

Dính chấn thương liên miên, Kaka từ lâu đã xác định ở Milan chơi được trận nào hay trận đó (sẵn sàng nghỉ không lương khi không thể thi đấu). Nhưng vào đêm qua, anh được HLV Seedorf trao băng đội trưởng. Niềm tin của tân HLV Milan được đền đáp bằng tình huống sút bóng trúng xà ngang Atletico Madrid ở đầu trận, được đền đáp bằng những tình huống xử lý bóng và dứt điểm cực kỳ khéo léo của Kaka.

Khi Balotelli "tắt ngấm", Seedorf đã đặt niềm tin vào Kaka nhưng cũng không thành

Khi Balotelli “tắt ngấm”, Seedorf đã đặt niềm tin vào Kaka nhưng cũng không thành

Khi ấy, những con tim yêu lại đặt niềm tin vào thiên thần ngày nào của họ. Nhưng thật đáng buồn cho Kaka, anh đã không có một ngày may mắn. Những tình huống tấn công của Milan cứ thế trôi qua mũi giày của tiền vệ người Brazil và đồng đội.

Khi trận đấu đã trôi về những phút cuối là lúc Atletico Madrid dâng cao đội hình, thử thách hàng thủ Milan. Và trong một tình huống đá phạt góc bên cánh phải, Diego Costa đã lạnh lùng bật cao đánh đầu tung lưới chủ nhà.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận