Minh Béo liên tục bị đồng nghiệp nam tố gạ tình, sàm sỡ

17/02/2014 20:07
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hoàng Tôn, nhạc sĩ Phúc Trường… cũng lần lượt lên tiếng tiết lộ chuyện Minh Béo gạ tình đồng nghiệp trẻ.

Ngay hôm nay cư dân mạng vô cùng bàng hoàng trước thông tin diễn viên hài Minh Béo bị tố gạ tình, quấy rối tình dục nghệ sĩ trẻ . Mặc dù về phía mình, Minh Béo đã lên tiếng khẳng định không hề liên quan. Thậm chí anh còn trả lời trước truyền thông cho rằng đây là một chiêu cố tình PR của những người đàn em. Anh không bận tâm quá nhiều đến điều đó.

“Ca sĩ trẻ bây giờ nên có tài và có tâm. Đừng mượn tên tuổi đàn anh, đàn chị chửi rủa để bấu víu hòng nổi tiếng. Khán giả bây giờ rất thông minh. Chuyện thật giả thế nào, chỉ có những người làm việc chung với tôi mới biết. Với tôi, chuyện đi tố người khác sàm sỡ và dụ dỗ tình dục là trò rẻ tiền. Tôi nghĩ mình không cần thanh minh thêm gì cả” – Minh Béo đáp trả.

Minh Béo còn viết lên Facebook cá nhân một status khá bình thản: “Cây ngay không sợ chết đứng, vậy đi!”.

Minh Béo còn viết lên Facebook cá nhân một status khá bình thản: “Cây ngay không sợ chết đứng, vậy đi!”.

Tuy nhiên, có không ít người khi đọc được thông tin đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng đã từng biết đến việc Minh Béo sàm sỡ nhiều đàn em khác như thế nào. Nam ca sĩ The Voice – Hoàng Tôn không ngần ngại tiết lộ chuyện Minh Béo gạ tình 2 đồng nghiệp nam. “Thằng em mình cũng bị… Thôi cho chú này ra đảo đi, thả dê lung tung quá” – Hoàng Tôn viết trên Facebook cá nhân.

Hoàng Tôn tiết lộ Minh Béo từng gạ tình hai nghệ sĩ trẻ khác

Hoàng Tôn tiết lộ Minh Béo từng gạ tình hai nghệ sĩ trẻ khác

Hoàng Tôn còn khẳng định anh có tới 2 người em trong nghề từng bị Minh Béo rủ đi cà phê với lời ngỏ sẽ giới thiệu show diễn. Nhưng khi đến nơi, Minh Béo cũng có những hành động quá đáng và những lời lẽ gạ tình gần giống như nghệ sĩ trẻ N.H đã chia sẻ. Tuy nhiên, theo Hoàng Tôn đây chỉ lời nghe kể từ hai người em của mình, chứ còn sự thật như thế nào chắc chỉ có Minh Béo và những người trong cuộc hiểu rõ nhất.

Không chỉ có Hoàng Tôn đứng ra tố cáo mà nhạc sĩ Phúc Trường và đạo diễn, biên kịch Unchin vô dụng của phim ngắn Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò cũng đã chia sẻ lên Facebook cá nhân về sự thật của Minh Béo mà họ được biết. Dường như, trước những lời tiệt lộ “gây bão” này đã khiến không ít người bất ngờ về mặt trái đằng sau ánh hào nhoáng của showbiz Việt.

Nhạc sĩ Phúc Trường cũng lên tiếng

Nhạc sĩ Phúc Trường cũng lên tiếng

Đạo diễn, biên kịch Unchin vô dụng của phim ngắn "Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò" hé lộ câu chuyện về Minh Béo

Đạo diễn, biên kịch Unchin vô dụng của phim ngắn “Xin lỗi! Anh chỉ là thằng bán bánh giò” hé lộ câu chuyện về Minh Béo

Thậm chí, trên Facebook của một phóng viên cũng chia sẻ thông tin mình từng bị Minh Béo "giở trò"

Thậm chí, trên Facebook của một phóng viên cũng chia sẻ thông tin mình từng bị Minh Béo “giở trò”

 

Nhiều cư dân mạng đã phơi bày sự thật về danh hài Minh Béo

Nhiều cư dân mạng đã phơi bày sự thật về danh hài Minh Béo

Tổng Hợp

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận