Minh Vương giải thích lý do U23 Việt Nam thua Hàn Quốc
ASIAD 2018

Minh Vương giải thích lý do U23 Việt Nam thua Hàn Quốc

29/08/2018 19:17
Mèo Moon

Tiền vệ Trần Minh Vương cho rằng thể lực là nguyên nhân khiến U23 Việt Nam thất bại ở bán kết.

Mặc dù đã thi đấu rất quyết tâm và cố gắng nhưng U23 Việt Nam vẫn để thua U23 Hàn Quốc với tỉ số 1-3 ở bán kết. Giải thích về thất bại này, tiền vệ Trần Minh Vương cho rằng đó chỉ là vấn đề về thể lực.

“Đây là trận đấu khó khăn. Hàn Quốc là đội bóng mạnh và chúng ta đã thi đấu hết sức. Các đồng đội của em đã thi đấu quá nhiều nên không có trạng thái thể lực sung mãn nhất”, Minh Vương nói.

Bên cạnh đó, khi nói về pha sút phạt đẹp mắt rút ngắn tỉ số xuống còn 1-3, Minh Vương cho biết ở tình huống này anh tự tin hơn Quang Hải và bước lên thực hiện cú đá phạt.

“Quang Hải là cầu thủ rất thông minh và có tầm ảnh hưởng lớn tới Olympic Việt Nam. Nhưng ở tình huống đá phạt, ai tự tin hơn thì người đó sút thôi”, tiền vệ của HAGL nói thêm.

Bàn thắng tuyệt vời của Minh Vương đã giúp các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu hưng phấn hơn trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu. Tiếc rằng chúng ta không thể có thêm bàn thắng khi U23 Hàn Quốc chủ động đá chậm và chắc hơn.

Như vậy, thầy trò Park Hang-Seo sẽ bước vào trận tranh huy chương đồng và đối thủ sẽ là đội thua trong cặp bán kết giữa U23 Nhật Bản và U23 UAE.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần