Mới quen bạn trai đã tặng quà đắt tiền

05/12/2013 15:31
Tường Vân

Mới quen nhau không lâu, hơn nữa cũng chưa nhận lời yêu mà anh đã tặng em món quà đắt tiền như vậy làm em cảm thấy áy náy vô cùng…

Chào các anh, chị độc giả của chuyên mục tâm sự báo Đất Việt. Em là một độc giả quen thuộc của quý báo. Cũng hay comment, nhưng chưa bao giờ viết lên đây những dòng tâm sự để mong nhận được một lời khuyên từ phía anh, chị.

Nhưng hôm nay có một vấn đề rất muốn được nghe lời khuyên từ phía mọi người. Để có thể gỡ rối tơ lòng em lúc này. Em năm nay 20 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học.

Cách đây khoảng một tháng, em có quen với một anh cùng trường học khóa trên. Anh ấy tỏ ra quan tâm đến em, hay rủ em đi chơi, ăn kem, uống nước. Là một người đàn ông vui tính, có khiếu hài hước nên anh biết cách làm cho em cười.

Em cảm thấy cũng rất hợp với anh, cũng rất quý anh nữa. Thỉnh thoảng nhận lời đi uống café, trò chuyện nhưng mới chỉ là xã giao theo hình thức bạn bè. Anh chưa lần nào cầm tay, hay có cử chỉ thân mật gì với em hết.

Chuyện đến đó thôi thì cũng chẳng có gì đáng nói. Có điều cách đây 3 ngày, đúng vào dịp sinh nhật em. Anh có đến tặng một món quà, cùng với bó hoa tươi rất đẹp.

Chưa nhận lời yêu mà anh đã tặng em món quà đắt tiền như vậy làm em cảm thấy áy láy vô cùng.

Chưa nhận lời yêu mà anh đã tặng em món quà đắt tiền như vậy làm em cảm thấy áy láy vô cùng.

Khi anh về em bóc quà ra mới biết anh tặng em một chiếc điện thoại iPhone 5s. Nghe đâu cái đó bây giờ giá trị phải hơn chục triệu. Nhìn thấy món quà đắt tiền như vậy em cảm thấy vừa mừng vừa lo.

Nhiều người bạn của em cho rằng anh ấy thật ga lăng, và em tốt số nên mới quen được anh chàng hào phóng thế. Bên cạnh đó có bạn lại ái ngại vì thời gian gần đây chuyện nam nữ yêu nhau khi chia tay anh chàng đến đòi lại quà tặng khiến em cảm thấy sợ.

Mới quen nhau không lâu, hơn nữa cũng chưa nhận lời yêu mà anh đã tặng em món quà đắt tiền như vậy làm em cảm thấy áy láy vô cùng. Em muốn đem trả lại anh ấy nhưng chưa biết sẽ phải mở lời như thế nào?
Sợ rằng nói không khéo thì anh ấy lại cho rằng em coi thường anh ấy, khiến anh ấy tự ái và sẽ chùn bước. Điều đó sẽ làm em mất đi một tình bạn đẹp, và rất có thể sẽ đánh mất đi tình yêu nữa. Em phải làm gì bây giờ đây?

(Đất Việt)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận