Một thanh niên lãnh 7 năm t=ù vì b=ắ=t 1 con vịt về nhậu

Một thanh niên lãnh 7 năm t=ù vì b=ắ=t 1 con vịt về nhậu

26/11/2018 08:31
Mèo Moon

Khang và Kiệt đang nhậu thì hết mồi, Khang rủ Kiệt đi kiếm mồi về nhậu tiếp. Lúc đi, Khang và Kiệt mang theo 2 con d=a=o và khi gặp đàn vịt của anh Ngân, Khang móc dao ra đ=e d=ọ=a và bảo Kiệt vào bắt một con vịt… về làm mồi nhậu.

Ngày 16/3/2017, Tòa án nhân dân (TAND) huyện Châu Thành tuyên xử Nguyễn Văn Khang (sinh năm 1997, trú ấp Phước Chung, xã Mong Thọ) 7 năm t=ù về hành vi “c=ư=ớ=p tài sản”.

Vào lúc khoảng 0h5 ngày 15/2/2016, Khang và Lê Tuấn Kiệt đang uống rượi thì hết mồi. Khang liền rủ Kiệt (sinh năm 2002) đi tìm mồi để nhậu tiếp, Kiệt đồng ý.

Không nhận thức đầy đủ về hành vi b=ắ=t vịt về làm mồi nhậu của mình là tội “c=ư=ớ=p tài sản” nên bị cáo Khang đã nhận 7 năm t=ù (ảnh minh họa)

Trước khi đi mỗi người cầm 1 con dao Thái Lan chạy xe môtô đến khu vực ấp Phước Chung thì nhìn thấy có bầy vịt trong chuồng nên dừng xe lại để b=ắ=t vịt, thì gặp anh Ngân và anh Ngọc.

Ngay lúc này, Khang cầm con dao trên tay kêu Kiệt vào chuồng b=ắ=t 01 con vịt rồi để vào cốp xe chạy đi. Thấy các đối tượng có dao nên hai anh đứng yên không dám nói gì.

Trị giá tài sản bị Khang và Kiệt chiếm đoạt là 1 con vịt khoảng 3kg theo định giá 174.000đồng. Do Lê Tuấn Kiệt chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên chỉ xử lý hành chính.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận