Mourinho: Falcao sẽ đến Chelsea còn Ibra, Cavani thì không

24/02/2014 08:40
Lung Việt

HLV Jose Mourinho đã chính thức nói không với Zlatan Ibrahimovic và Edinson Cavani nhưng với Radamel Falcao, ông lại nói có.

Vị trí cần tăng cường nhất của Chelsea sau mùa này chính là tiền đạo cắm, nơi cả Samuel Eto’o, Fernando Torres lẫn Demba Ba đều chưa đáp ứng được sự kỳ vọng. Từng có tin cho rằng The Blues sẽ dùng Eden Hazard để đổi lấy Cavani của PSG. Nhưng Mourinho đã phủ nhận điều này. “Chúng tôi sẽ không bao giờ dùng Hazard làm mồi câu PSG. Tôi dự định sẽ xây dựng đội hình xoay quanh cậu ấy”, ông phát biểu.

Theo Mourinho, mua Ibrahimovic cũng là một nhiệm vụ bất khả thi đối với Chelsea. “Gần như không thể chiêu mộ Ibra vào thời điểm này. Cậu ấy đang rất hạnh phúc tại PSG. Chúng tôi là bạn bè, thường xuyên liên lạc với nhau nên tôi biết điều này”, Mou nói thêm.

Mourinho rất muốn có Falcao nhưng có một trở ngại là anh đang vật lộn với chấn thương đầu gốiMourinho rất muốn có Falcao nhưng có một trở ngại là anh đang vật lộn với chấn thương đầu gối

Nhưng Mourinho tin rằng Falcao hoàn toàn có thể sẽ gia nhập Chelsea. “Falcao khó lòng gắn bó lâu dài với Monaco. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ra đi sau mùa này và tại sao Falcao không thể gia nhập chúng tôi cơ chứ. Cậu ấy là một tiền đạo tuyệt vời mà bất cứ HLV nào cũng muốn huấn luyện”, Mou khép lại buổi trả lời phỏng vấn với Canal Football Club.

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận