Mourinho kết hợp Wenger chọc ngoáy Barca

18/02/2014 07:30
Lung Việt

Đang cãi nhau chí chóe trên các trang báo Anh nhưng khá bất ngờ là cả Mourinho và Wenger đều vừa cùng lên tiếng chọc ngoáy Barca.

“Tất nhiên là Barca có một lịch sử rất tuyệt vời. Nhưng Barca này, trong mùa giải năm nay không giống như trước. Tất nhiên là họ có Messi, cậu ấy rất đặc biệt và họ còn có nhiều hơn thế nữa. Nhưng tôi nghĩ đây là Barca tệ nhất trong nhiều năm qua và Man City có cơ hội đi tiếp”, Mourinho chia sẻ.

Mourinho từng dẫn dắt Real đụng độ Barca thường xuyên trong 3 mùa giải từ 2010-2013. Ngoài ra khi còn dẫn dắt Chelsea hay Inter, HLV này cũng đôi lần đối đầu Gã khổng lồ xứ Catalan. Chính vì thế có thể nói Mourinho là một trong những đối thủ lớn nhất, hiểu rõ nhất đội chủ sân Nou Camp và nhận xét của ông rõ ràng không phải trò đùa hay bôi xấu.

Chung quan điểm với Mourinho, HLV Wenger cũng cho rằng Barca giờ đây không còn ở ngôi vị thống trị châu Âu.

“Tôi không nghĩ Barca còn ở ngôi vị thống trị châu Âu như trước. Nhưng tất nhiên tôi nghĩ họ vẫn có cơ hội vô địch Champions League. Tôi thực sự muốn xem cuộc chiến giữa Barca và Man City bởi rất thích cách thi đấu của đội khách. Tuy nhiên Barca cần phải thắt chặt hàng thủ để ngăn cản Man City ghi bàn”, Giáo sư chia sẻ.

Wenger cũng cho rằng Man City có thể thắng Barca đêm nayWenger cũng cho rằng Man City có thể thắng Barca đêm nay

Cả Mourinho và Wenger đều là những HLV có tên tuổi trên thế giới, có sự am hiểu lớn về Man City và Barca trong vai trò các địch thủ của bộ đôi CLB này. Bởi thế nhận định của họ có ý nghĩa lớn trước cuộc đại chiến Man City vs Barca. Liệu The Citizens có thể chiến thắng đêm nay như Wenger và Mourinho đã nhận định?

(Báo Thể Thao)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận