Mr. Đàm, Mỹ Tâm lặng lẽ viếng nhà văn Nguyễn Quang Sáng

16/02/2014 13:38
Hạ Nam

(Kênh 13) – Hai ca sĩ và một số đồng nghiệp khác đã đến thắp hương tối 15/2.

Tối 15/2, Mỹ Tâm mới kịp về TP HCM để đến Nhà tang lễ thành phố viếng cố nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Trước đó, nữ ca sĩ có chuyến biểu diễn ở Hà Nội nên chỉ kịp gửi lẵng hoa chia buồn đến đại gia đình ông.

Mỹ Tâm yêu thích văn học nên cô cũng là độc giả của nhà văn vừa ra đi ở tuổi 82. Ngoài ra, cô còn là bạn khá thân của con trai ông – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Họ cùng ngồi ‘ghế nóng’ cuộc thi Thần tượng âm nhạc hai mùa liên tiếp và tung hứng rất ăn ý.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng tranh thủ đến thắp hương cho thân sinh của Nguyễn Quang Dũng. Mr. Đàm thành tâm trước linh cữu tác giả ‘Chiếc lược ngà’.

Chiều và tối qua là những thời khắc cuối nhà văn Nguyễn Quang Sáng được ở bên người thân. 13h trưa 16/2 sẽ diễn ra Lễ truy điệu ông, sau đó hỏa táng tại Nghĩa trang Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM. Vì vậy, một số nghệ sĩ quá bận rộn cũng cố gắng đến chia tay ông.

Ca sĩ Minh Hằng và diễn viên Bình Minh gửi lời chia buồn đến vợ nhà văn.

MC Thanh Bạch (trái) chia sẻ những kỷ niệm về người đã khuất. Ca sĩ Quang Dũng gương mặt đượm buồn.

Diễn viên Anh Thư ôm chặt đạo diễn Nguyễn Quang Dũng để chia sẻ với anh nỗi mất mát to lớn này. Cả hai có mối quan hệ rất thân thiết. Họ bén duyên nhau khi cùng làm việc trong ê kíp phim ‘Những cô gái chân dài’ cách đây 10 năm.

Vợ chồng đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cũng vội vã đến viếng nhà văn vào tối muộn.

(Trí Thức)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận