Mua 2.000 iPhone dát vàng gắn kim cương về chơi domino

19/02/2014 13:47
Hạ Nam

(Kênh 13) – Một tay chơi người Trung Quốc đã cất công sang thành phố Liverpool của Anh đặt hãng thiết kế đồ xa xỉ Stuart Hughes trang trí những chiếc điện thoại iPhone của mình bằng vàng và đá quý, sau đó mang chúng về nước để xếp hình domino chơi.

6_cjhp

Tay chơi này có tất cả 2.000 chiếc điện thoại iPhone. Thân của chúng được làm bằng vàng nguyên chất. Trên mỗi nút home được gắn một viên kim cương đen. Logo Apple đều được gắn bằng 53 viên kim cương nhỏ và rất nhiều viên kim cương trắng khác được gắn bao quanh màn hình.

Tổng số tiền trang trí 2.000 chiếc iPhone này hơn một trăm triệu Nhân dân tệ, mất đến 9 tuần để hoàn tất.

[youtube_sc url=”http://youtu.be/llpnElFYapE”]

Những chiếc iPhone này cũng được xếp và những chiếc iPhone đắt tiền nhất từng được sản xuất và trò chơi domino bằng iPhone cũng là chò chơi domino đắt giá nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên trò chơi ngông này đang bị cộng đồng lên án về sự lãng phí tiền bạc quá mức.

“Đồ chơi” bằng vàng dường như đã trở thành xu hướng yêu thích mới của các tay chơi Trung Quốc và họ không ngần ngại đốt tiền vào nó. Stuart Hughes là lựa chọn số một để thỏa mãn đam mê sưu tập của các tay chơi trong nước với những món đồ được trang trí theo ý muốn của chủ nhân.

Bên cạnh đó, một nhãn hiệu sang trọng khác của Pháp là By Atelier cũng là cái tên được lựa chọn giúp tích hợp kỹ thuật đồng hồ lên vỏ của chiếc iPhone 5s, cùng với kim cương, vàng và đá sapphire, da cá sấu và cùng nhiều vật liệu quý hiếm khác. Giá của việc trang trí lên đến 81.000 USD.

Vũ Kiều

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần