Muốn có người nối dõi, mẹ chồng bắt tôi ngủ với em chồng

15/11/2013 17:06
Tường Vân

Tôi đang rất hoang mang không biết nên xử lí ra sao khi mẹ chồng một mực muốn tôi ngủ với em chồng để có cháu nội nối dõi tông đường.


Chúng tôi lấy nhau đã được 7 năm nhưng vẫn chưa có con. Trong những năm đầu tiên, chúng tôi vẫn còn kế hoạch, bởi tôi vẫn còn đang đi học, chồng tôi cũng vừa tốt nghiệp, điều kiện vẫn rất khó khăn.

muon-co-nguoi-noi-doi-me-chong-bat-toi-ngu-voi-em-chong1

Hai vợ chồng thuê nhà trọ ở Hà Nội, rồi nhờ trời thương, tôi tốt nghiệp và được nhận vào làm ở một tập đoàn lớn nên cuộc sống vợ chồng tôi ngày càng ổn định. Hiện tại chúng tôi đã có nhà Hà Nội, mua được xe bốn bánh, những tưởng cuộc sống sẽ an nhàn hơn nhưng tai họa, khó khăn lúc này mới thực sự là bắt đầu.

Khi đã có của ăn của để, chúng tôi quyết định có con thì cũng là lúc phát hiện ra chồng tôi không có khả năng sinh con. Tôi biết anh sẽ tự ti và đau khổ nhiều lắm nhưng vẫn an ủi anh. Là một người có tư tưởng phóng khoáng, tôi nói với anh nếu mình không thể có con thì xin con nuôi cũng chẳng sao. Nhưng là một người đàn ông lại là con trưởng trong gia đình, không thể tránh khỏi những suy nghĩ cực đoan xuất hiện trong anh. Hơn nữa, tôi lại có khả năng tài chính hơn anh, trong khi lương của anh chỉ đủ anh tiêu xài với xăng xe, ăn sáng hàng tháng thì thu nhập của tôi lại là nguồn thu chính trong gia đình. Từ việc mua nhà, tậu xe cũng đều là do số tiền tôi kiếm ra. Có lẽ vì thế mà anh tự ti hơn.
Đã có lúc anh muốn ly hôn với tôi để tôi đến với hạnh phúc mới nhưng tôi nhất quyết không đồng ý bởi chúng tôi đã có thời gian yêu thương nhau và gắn bó lâu dài. Thú thật là ngoài chuyện con cái, cuộc sống của vợ chồng tôi rất viên mãn.
Nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì tôi đã chẳng phải đau khổ đến thế. Lấy nhau đã 7 năm vẫn chưa có con nên bố mẹ chồng tôi rất sốt ruột để có cháu bồng bế. Dù đã chạy chữa rất nhiều nơi, từ thuốc tây ở Hà Nội đến thuốc nam ở Lạng Sơn, bất kì ai giới thiệu ở đâu có thuốc hay vợ chồng tôi đều tìm đến nhưng cuối cùng kết quả vẫn là con số 0. Vì vậy, mẹ chồng tôi đã đi đến quyết định khiến cả tôi và chồng tôi đều bất ngờ.
Bà nhất quyết bắt tôi phải ăn nằm với em chồng để có cháu nội nối dõi tông đường. Tất nhiên, tôi và chồng nhất quyết không đồng ý. Vì điều đó thật bỉ ổi, loạn luân và bản thân tôi cũng không thể chung đụng với người mà tôi không hề yêu thương. Nhưng đêm đêm, thấy chồng tôi nằm úp lưng vào trong, trằn trọc thao thức, có lúc dấu tiếng khóc nấc làm tôi thấy đau đớn vô cùng. Tôi biết anh rất thương tôi nên không muốn làm tôi tổn thương nhưng trách nhiệm của một người con trưởng với gia đình cũng làm anh phải suy nghĩ.
Điều ấy khiến tôi băn khoăn vô cùng. Trước sức ép của mẹ chồng và nỗi dau không nói nên lời của chồng, tôi biết phải làm gì bây giờ?

(Eva)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận