Muốn đi chơi phải cho cha dượng "thỏa mãn"

30/09/2013 09:31
Lê Dũng

Lợi dụng chị M. thường xuyên vắng nhà, Tuấn Em đã ra tay làm chuyện đồi bại với cháu M. và cháu N.

Trần Văn Tuấn Em (trái) và Nguyễn Văn Hùng bị công an bắt giữ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trần Văn Tuấn Em (trái) và Nguyễn Văn Hùng bị công an bắt giữ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa bắt Trần Văn Tuấn Em (27 tuổi, trú tại khu phố Hải Tân, TT.Long Hải, huyện Long Điền) và Nguyễn Văn Hùng (41 tuổi, trú tại ấp Mỹ Hòa, xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Năm 2006, sau khi ly dị chồng, mặc dù đã có hai mặt con nhưng chị Đ.T.M.M. (31 tuổi, trú tại TT.Long Hải, huyện Long Điền) quyết định đi “bước nữa” với Trần Văn Tuấn Em. Không đăng ký kết hôn nhưng sau một năm chung sống như vợ chồng, cả hai có một con chung là Trần Văn Tài. Cũng trong thời gian chung sống, Tuấn Em đã nảy sinh ý định giao cấu với hai người con riêng của chị M. là cháu Đ.Th.H.M (sinh ngày 15/5/1997) và cháu Đ.Th.H.N. (sinh ngày 13/11/1999).

Lợi dụng chị M. thường xuyên vắng nhà, Tuấn Em đã ra tay làm chuyện đồi bại với cháu M. và cháu N. Mỗi khi cháu M. xin đi chơi với bạn hoặc cháu N. xin tiền mua bánh, Tuấn Em ra điều kiện là phải cho y quan hệ tình dục thì mới cho cháu M. đi chơi hoặc cho cháu N. tiền mua bánh. Với thủ đoạn như vậy, từ năm 2009 đến năm 2012, Tuấn Em đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu M. và cháu N.

Cuối tháng 12/2012, Tuấn Em cùng chị M. đến khu phố Tân Trà 1 (phường Tân Bình, TX.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) sinh sống. Cháu M. và cháu N. sống cùng với người cậu ở TT.Long Hải, huyện Long Điền. Đến tháng 7-2013, hai cháu M. và N. chuyển đến sinh sống cùng với Tuấn Em và chị M. tại khu phố Tân Trà 1 (phường Tân Bình, TX.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước). “Ngựa quen đường cũ”, tại đây, Tuấn Em tiếp tục làm chuyện đồi bại với cháu N. nhiều lần. Ngày 15/8/2013, Tuấn Em đã bị cơ quan công an bắt giữ về hành vi đồi bại của mình.

Một cha dượng khác là Nguyễn Văn Hùng cũng làm chuyện đồi bại với con gái riêng của vợ mình là cháu L.Th.Th.Tr. (sinh ngày 31/3/2002). Vào lúc 2h ngày 16/7/2013, Hùng thức dậy mở tivi xem bóng đá trên kênh thể thao tại phòng khách. Chừng 20 phút sau, Hùng nhìn thấy cháu Tr. đang ngủ dưới nệm trong phòng khách nên nảy sinh ý định giao cấu với cháu. Trong lúc Hùng làm chuyện đồi bại thì cháu Tr. tỉnh giấc và dùng chân đạp vào người.

Khoảng 6h ngày 6/8/2013, sau khi vợ của Hùng là chị Ph.Th.K.H. đi làm, Hùng nảy sinh ý định tiếp tục giao cấu với cháu Tr. Sau khi xảy ra sự việc, cháu Tr. kể lại chuyện cho mẹ của mình là chị H. biết. Đau đớn khi biết con mình bị kẻ đồi bại hãm hiếp, chị H. đã làm đơn tố cáo tên Hùng đến cơ quan công an và y đã bị bắt ngay sau đó.

(Infonet)

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận